fbpx
nơi bán tủ trưng vòi sen giá rẻ chất lượng cao

Bán Tủ trưng vòi sen giá rẻ tại Cần Thơ

Khi chuẩn bị mở cửa hàng chắc hẳn bạn sẽ cần những chiếc tủ với mức giá hợp lí nhất để tiết kiệm vốn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tủ trưng vòi sen giá rẻ giúp bạn tối ưu được chi phí cho cửa hàng của mình.

Mẫu tủ trưng bày vòi sen đẹp giá rẻ

Một số mẫu tủ trưng vòi sen giá rẻ bạn có thể tham khảo cho cửa hàng của mình.

nơi bán tủ trưng vòi sen giá rẻ

Kích thước Tủ trưng vòi nước vòi sen: Cao 2m4 – Ngang 1m2 – Sâu 25cm. Tủ được lắp đèn led và cửa kính nên rất phù hợp với trưng bày vòi sen. Giúp những sản phẩm được bắt sáng tốt và thu trong đẹp mắt hơn. Chọn những chiếc tủ trưng sẽ giúp cửa hàng của bạn thêm thu hút. Không gian cũng gọn gàng và được tối ưu hơn.

tủ trưng vòi sen giá rẻ Xưởng Vũ K

Nơi bán tủ trưng vòi sen giá tiết kiệm

Bạn có thể chọn mua tủ trưng vòi sen với giá rẻ tại Xưởng Vũ K. Hoặc bạn cũng có thể đặt thiết kế tủ trưng vòi sen cho riêng shop của bạn. Đến gia công tủ trưng bày tại Xưởng Vũ K bạn hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài. Xưởng Vũ K với kinh nghiệm nhiều năm và thiết kế gia công nội thất. Sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và gợi ý hiệu quả cho sản phẩm trưng bày của bạn.

Việc chọn gia công tủ trưng vòi sen theo yêu cầu cũng giúp bạn chủ động hơn trong những chi tiết cần thiết cho riêng tủ trưng bày cho cửa hàng. Bạn có thể tùy chọn màu sắc, kích thước, một số chi tiết khác như màu đèn led, ổ khóa, có lắp cửa kính hay không.

tủ trưng vòi sen giá rẻ

Xưởng Vũ K luôn cung cấp những chiếc tủ kệ trưng bày chất lượng cao với giá rẻ. Giúp các chủ cửa hàng có thể tối ưu chi phí bỏ ra. Cần bất cứ tư vấn và báo giá cho tủ kệ trưng bày bạn có thể liên lạc fanpage Fb.com/TuTrungBayCT hoặc với Zalo 091 738 21 39. Xưởng Vũ K hy vọng sẽ được hợp tác với bạn.