fbpx
mua tủ trưng bày phụ kiện thể thao giá rẻ

Tủ trưng bày phụ kiện thể thao giá rẻ

Khi chuẩn bị mở bán bất kì sản phẩm nào. Chúng ta cũng đều cần những chiếc tủ trưng bày để giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt đối với các shop bán đồ thể thao. Việc chọn một chiếc tủ trưng bày những phụ kiện thể thao có thể thu hút thêm khách hàng.

Xu hướng sử dụng Kệ trưng bày giày thể thao

Khi bắt đầu chọn lựa tủ kệ trưng bày cho cửa hàng thể thao. Chúng ta nên tìm hiểu về những xu hướng sử dụng kệ trưng bày giày thể thao, phụ kiện thể thao hiện nay trên thị trường. Khi nắm bắt được những xu hướng bạn sẽ có thể giúp cửa hàng mình trông bắt mắt và thu hút hơn.

Một số xu hướng kệ trưng bày giày thể thao được nhiều chủ shop sử dụng là những mẫu sau đây.

Kệ trưng bày bằng gỗ

tủ trưng bày phụ kiện thể thao bằng gỗ

Những chiếc kệ gỗ trưng bày được nhiều chủ shop thể thao rất ưa chuộng. Những chiếc kệ trưng bày giày thể thao bằng gỗ luôn tạo nên nét đẹp tao nhã. Bên cạnh đó được lắp thêm đèn led giúp sản phẩm thêm phần bắt mắt, thu hút. Kệ trưng bày giày thể thao thường được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ cao su. Màu kệ có thể được thay đổi tùy thuộc vào màu chủ đạo của shop.

Kệ trưng bày kính

tủ trưng bày phụ kiện thể thao bằng kính

Kệ trưng bày giày thể thao bằng kính thường giúp cho cửa hàng trông rộng hơn. Giúp cho cửa hàng nhìn sáng hơn hẳn. Nên kệ trưng bày kính được nhiều cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ chọn lựa để giúp tạo cảm giác thoải. Không khiên khách hàng thấy khó chịu về hạn chế không gian.

Trưng bày giày thể thao bằng lưới

tủ trưng bày phụ kiện thể thao bằng lưới

Với kệ lưới trưng bày sản phẩm sẽ giúp chủ shop tiết kiệm chi phí đáng kể. Vì giá thành rất thấp và cũng rất gọn nhẹ. Những chiếc kệ trưng bày lưới có thể mang lại cảm giác năng động, thoải mái trẻ trung cho khách hàng. Bạn có thể chọn chất liệu phù hợp với tệp khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Điều đó giúp khẳng định thương hiệu và doanh số ổn định.

Mua Tủ trưng bày phụ kiện thể thao giá rẻ đâu?

Tối ưu nguồn vốn là một vấn đề nhiều chủ shop quan tâm. Nhầm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vào cửa hàng chúng ta có thể giảm giá tiền đầu tư vào nội thất. Vậy chúng ta có thể mua tủ trưng bày phụ kiện thể thao giá rẻ ở đâu.

tủ trưng bày phụ kiện thể thao giá rẻ

Đến với Xưởng Vũ K, bạn hoàn toàn có thể chọn cho cửa hàng mình một chiếc tủ trưng bày phụ kiện thể thao với giá thành tiết kiệm hơn. Với chất lượng cao, bền đẹp và còn có chính sách bảo hành tốt. Bên cạnh đó, Xưởng Vũ K nhận gia công và thiết kế sản phẩm cho phù hợp với diện tích và phong cách chủ đạo của shop bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm thật sự ưng ý với giá hấp dẫn cho cửa hàng thể thao của mình.

Với một số những thông tin trên, Xưởng Vũ K hy vọng các bạn có thể tìm cho mình được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với cửa hàng của mình nhé. Cần thêm tư vấn bạn liên hệ với chúng tôi qua 091 738 21 39 (Zalo), Xuongvuk@gmail.com, và  Fb.com/TuTrungBayCT.