fbpx
Tủ trưng bày mô hình

Tủ trưng bày mô hình | Tủ trưng bày mô hình mới nhất 2022

Tủ trưng bày mô hình – Các cửa hàng mô hình hoặc người chơi mô hình hiện nay không khỏi băn khoăn để lựa chọn mẫu tủ trưng bày mô hình sao cho phù hợp. Để thuận lợi trong việc mua bán, người chủ cần phải lựa chọn được mẫu tủ trưng bày sản phẩm sao cho phù hợp. Lợi thế là để khách hàng có ấn tượng với cửa hàng cũng như sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh. tutrungbay.vn mang thông tin tủ trưng bày đến bạn để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nhóe!

Vai trò của tủ trưng bày mô hình

Để có thể chọn mua tủ trưng bày một cách dễ dàng hơn, cùng tham khảo vai trò của tủ trưng bày sẽ khiến bạn nhanh chóng đặt mua ngay.

  • Làm cho không gian trở nên gọn gàng, khoa học và mọi sản phẩm khi có tủ trưng bày sẽ trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.
  • Sản phẩm mô hình được bố trí gọn gàng, không có cơ hội để lãng phí diện tích.
  • Khách có thể được lựa chọn dễ dàng hơn khi có tủ trưng bày mô hình
  • Thuận lợi trong việc sắp đặt và bố trí sản phẩm sao cho phù hợp
  • Dễ dàng nắm bắt số lượng hàng, kiểm kê sản phẩm
  • Bảo quản được mô hình một cách tốt nhất
vai tro cua tu trung bay mo hinh

Tại sao nên sử dụng tủ trưng bày mô hình

Sở dĩ tủ trưng bày được sử dụng nhiều vì các cửa hàng kinh doanh có sự đấu tranh mạnh mẽ, xuất hiện nhiều các chuỗi cửa hàng lớn. Để thu hút khách hàng vào mua hàng thì sản phẩm thôi không đủ. Mà thêm vào đó là không gian bày trí sản phẩm cũng cần được chăm sóc kỹ càng. Vì thế mà các cửa hàng kinh doanh hiện nay rất đầu tư về bày trí cửa hàng rất mạnh.

Tủ trưng bày mô hình cũng vậy, nằm trong các sản phẩm nội thất được các cửa hàng săn tìm hiện nay. Sử dụng tủ trưng bày có thể bố trí được sản phẩm một cách linh động trong việc dàn dựng và sắp xếp sản phẩm. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm được dễ dàng hơn và nhanh chóng. Có thể cho rằng tủ trưng bày chính là một món đồ nội thất cần thiết cho các cửa hàng.

tai sao nen su dung tu trung bay mo hinh

>>> Xem thêm: Tủ trưng bày quần áo mới nhất 2022

Cách chọn tủ trưng bày mô hình

Phụ thuộc vào mục tiêu dùng và không gian cửa hàng mà sử dụng tủ tương xứng. Nếu vẫn không có giải pháp, bạn hãy tham khảo những cách bên dưới đây:

Kích thước 

Hãy đo đạc, kiểm tra và đo diện tích của quầy để đảm bảo rằng kích cỡ của tủ trưng bày mô hình sẽ tương xứng với khoảng không bên trong. Bạn cần tránh lựa chọn duy chỉ một chiếc tủ, việc kê tủ quá lớn nhưng lại cô độc sẽ khiến mất thẩm mỹ vô cùng. Thay vào đó, bạn nên sử dụng 3-4 tủ để trưng bày sản phẩm từng kích thước lớn bé khác nhau.

Ngăn chứa

Bạn đừng bị lầm lẫn bởi kích thước của tủ và khả năng lưu trữ sản phẩm. Thông thường có rất nhiều người bị nhầm bởi điều này. Tuy nhiên, có các loại tủ trưng bày tuy có kích thước lớn nhưng lại không có khả năng lưu trữ lớn và ngược lại.

Tủ một cửa hay nhiều cửa

Nhìn vậy chứ tủ cửa quan trọng lắm bạn nha. Góp phần dễ dàng lấy sản phẩm đơn giản hơn. Với số lượng cánh tủ nhiều thì khả năng lưu trữ sản phẩm càng lớn. Bở thế, nếu bạn có nhiều sản phẩm cần trưng bày thì nên sử dụng loại cửa nhiều cánh.

Chất liệu gỗ công nghiệp

Tại sao nên chọn gỗ công nghiệp để làm tủ trưng bày mô hình. Tủ gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay. Có các loại tủ trưng bày bằng gỗ công nghiệp đa dạng như: gỗ MDF, gỗ Melamine, gỗ MFC, gỗ veneer,…

Gỗ công nghiệp có tính đa dạng và giá cả phải chăng. Tuy vậy, vẫn đảm bảo được giá trị sản phẩm.

cach chon tu trung bay mo hinh

Các mẫu tủ trưng bày mô hình phổ biến hiện nay

Tham khảo các mẫu tủ trưng bày phổ biến hiện nay. Để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn bạn nha:

mau tu (1)
mau tu (2)
mau tu (3)
mau tu (4)
mau tu (4)
mau tu (5)

>>> Xem thêm: Tủ phòng khách gỗ tự nhiên

Kết luận

Tủ trưng bày rất cần thiết cho cửa hàng, bởi nhiều ưu điểm mà tủ trưng bày sản phẩm mang lại. Thế nên nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm mô hình. Hãy đầu tư ngay một chiếc tủ trưng bày bạn nhé. Tham khảo tủ trưng bày sản phẩm tại Xưởng Vũ – K, tự tin cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.