fbpx
Tủ trưng bày gốm sứ

30+ Tủ trưng bày gốm sứ đẹp – giá rẻ

Tại sao tủ trưng bày gốm sứ lại cần thiết trong cửa hàng đến vậy? Một cửa hàng có chất lượng sản phẩm tốt đến mấy, nhưng không đầu tư đến nội thất xung quanh cũng không thể thu hút được quá nhiều khách hàng ghé thăm. Muốn tạo nên một showroom đúng điệu thì tạo cái nhìn bắt mắt trước phải không nào? tutrungbay.vn sẽ cung cấp thông tin cho bạn để khiến chúng mình lựa chọn được sản phẩm tốt hơn nhé.

Cách để lựa chọn được tủ trưng bày gốm sứ ưng ý

Tủ trưng bày gốm sứ là nơi để bày trí và quảng cáo sản phẩm trong showroom nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn tủ trưng bày phải đạt chuẩn về kích cỡ, chiều cao để có thể cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thêm vào đó, vật liệu và phòng cách là yếu tố không thể bỏ lỡ. Bày trí tủ trưng bày phải hòa hợp với phong cách xây dựng của cửa hàng.

Chất liệu

Chất liệu của tủ trưng bày gốm sứ đang phổ biến hiện nay đó là làm từ gỗ công nghiệp. Các sản phẩm tủ trưng bày làm từ gỗ công nghiệp có thể biến cửa hàng của bạn trở nên sáng hơn rất nhiều. Bởi gỗ công nghiệp có đa dạng các kiểu dáng, đa dạng mẫu mã, cũng như màu sắc cho bạn có thể tha hồ lựa chọn cho cửa hàng của bạn.

Tủ trưng bày có nhiều ngăn

Tủ có nhiều ngăn đối với sản phẩm gốm sứ, giúp bạn có thể bày trí sản phẩm dễ dàng. Như mỗi một ngăn là một sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên chú ý về kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với cửa hàng của bạn nhé.

Màu sắc 

Đối với các sản phẩm gốm sứ, bạn nên chọn những loại tủ có màu sắc đơn giản. Không nến quá là “tắc kè bông” như màu đỏ, màu xanh đọt chuối. Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi cửa hàng của bạn sẽ ra sao nếu trưng dụng những màu sắc tủ như vậy đâu (huhu). Vẫn cứ nên là màu tối, hoặc sáng để làm nổi bật sản phẩm gốm sứ của bạn nhé.

cach de lua chon duoc tu trung bay gom su

Sử dụng tủ trưng bày gốm sứ có tác dụng gì

Khi lựa chọn các sản phẩm tủ trưng bày, điều này không những giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng. Mà còn có những lợi ích khác cho sản phẩm của bạn.

  • Tốt hơn trong việc bảo quản sản phẩm khỏi va chạm, nứt mẻ
  • Giữ cho gốm sứ luôn được tốt nhất.
  • Dễ dàng lau chùi sản phẩm
  • Quản lý và nắm rõ được số lượng
  • Giúp khách hàng có thể lựa chọn được thoải mái và dễ dàng
su dung tu trung bay gom su

Mẫu tủ trưng bày gốm sứ đang phổ biến hiện nay

mau tu trung bay gom su (1)
mau tu trung bay gom su (2)
mau tu (3)
mau tu (4)
mau tu (5)

Tổng kết

Tóm lại, tủ trưng bày gốm sứ thật sự cần thiết trong với mọi cửa hàng, showroom gốm sứ hiện nay. Vừa kiếm được đơn hàng, lại còn góp phần thu hút khách đến checkin sống ảo với nội thất bên trong. Ghé xem Xưởng Vũ – K để xem nhiều sản phẩm tủ trưng bày khác nhau cho cửa hàng của bạn nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.