fbpx
những mẩu tủ trưng bày cửa kính đẹp

Top 10+ mẫu Tủ trưng bày cửa kính đẹp nhất 2021

Mẫu tủ trưng bày cửa kính thường tạo cảm giác sang trọng cho cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, tủ trưng bày cửa kính giúp cho những sản phẩm bạn được bảo quản tốt hơn. Ngoài ra những chiếc tủ trưng bày bằng cửa kính giúp khách hàng dễ quan sát sản phẩm nhờ đó cũng thu hút họ nhiều hơn.

Một số mẫu tủ trưng bày cửa kính đẹp nhất hiện nay

Những chiếc tủ với cửa kính luôn làm tôn lên nét đẹp của sản phẩm. Một số mẫu tủ trưng bày đẹp bên dưới sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn chọn lựa.

Mẫu 1 – Với chiếc tủ màu gỗ kết hợp với cửa kính. Bạn có thể dùng nó để trưng bày sản phẩm. Để hồ sơ ở văn phòng. Bên cạnh đó cũng có thể dùng để trưng bày tại gia đình đều rất đẹp.

tủ trưng bày gỗ cửa kính

Mẫu 2 – Những sản phẩm nội thất màu sáng, trắng đều mang lại cảm giác tinh sạch, thoải mái cho người dùng. Những chiếc tủ kệ này được dùng để trưng bày sản phẩm tại spa hoặc trưng bày tại nhà đều rất phù hợp.

tủ trưng bày cửa kính màu trắng

Mẫu 3 – Với những chiếc tủ trưng bày cửa kính được gắn thêm đèn led. Sẽ càng giúp cho những sản phẩm của bạn thêm phần bắt mắt. Giúp không gian cửa hàng của bạn thêm sáng hơn.

tủ trưng bày cửa kính có đèn led

Mẫu 4 – Với kiểu dáng đơn giản, lắp kính ở nhiều mặt tủ. Giúp cho việc trưng bày sản phẩm tăng hiệu quả hơn.

tủ trưng bày cửa kính kiểu đơn giản

Mẫu 5 – Tủ trưng bày gỗ công nghiệp kết hợp với chất liệu kính giữa các ngăn giúp cho việc bắt sáng tốt hơn. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu đen trắng giúp tạo cảm giác sang trọng hơn.

tủ trưng bày cửa kính màu kết hợp đen trắng

Nơi gia công thiết kế tủ trưng bày ở Cần Thơ

Xưởng Vũ K là đơn vị chuyên thi công và thiết kế tủ trưng bày tại Cần Thơ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng kiến thức về nội thất. Đã giúp cho Xưởng Vũ K ngày càng được nhiều người biết đến. Ngoài ra, khi hợp tác với Xưởng Vũ K, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài. Bên cạnh đó còn được miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

Với những mẫu tủ trưng bày được giới thiệu bên trên, hy vọng bạn sẽ có thêm những gợi ý để chọn lựa những chiếc tủ cho của hàng và gia đình của mình.