fbpx
cách sắp xếp tủ kính trưng bày hàng hóa hợp lí

Cách sắp xếp tủ kính trưng bày hàng hóa hợp lý

Biết cách sắp xếp tủ kính trưng bày hàng hóa hợp lý sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng tối ưu được không gian cửa hàng mình. Tạo một không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng khi đến mau sắm. Bài viết này sẽ gợi ý một chút những mẹo nhỏ để bạn có thể sắp xếp và tạo không gian thoải mái cho cửa hàng của mình.

Tận dụng tủ trưng bày bằng kính sắp xếp những sản phẩm đẹp ấn tượng

tận dụng tủ kính trưng bày hàng hóa ấn tượng

Những chiếc tủ trưng bày với sản phẩm đẹp và ấn tượng. Bạn có thể ưu tiên sắp xếp những nơi khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Ví dụ ngay gần lối vào, nếu cửa hàng cửa kính. Có thể xếp những chiếc tủ đó ngay nơi khách hàng có thể nhìn từ ngoài vào. Như thế có thể có thể kích thích khách hàng mua hàng. Bạn nên chú ý xếp những sản phẩm đẹp mắt được yêu thích, bán chạy nhất hoặc những sản phẩm mới nhất.

Sắp xếp tủ trưng bày chừa lối đi cho khách hàng

sắp xếp tủ kính trưng bày hàng hóa chừa lối đi cho khách hàng

Việc chừa lối đi thoải mái cho khách hàng là điều hết sức quan trọng. Nó giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý sắp xếp những sản phẩm bên trong tủ kính trưng bày một cách thu hút. Sắp xếp những món hàng chất lượng cao và giá phải chăng, bắt mắt ở đầu. Như vậy sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Chọn tủ kính trưng bày hàng hóa có tính thẩm mỹ cao

chọn tủ kính trưng bày hàng hóa có tính thẩm mỹ cao

Tủ kính trưng bày hàng hóa là một nội thất vô cùng quan trọng tại cửa hàng của bạn. Nó như là một phần bộ mặt cửa hàng của bạn. Vì vậy bạn nên chú ý đến tính thẩm mỹ khi chọn những mẫu tủ kệ trưng bày. Những chiếc tủ trưng bày trong một cửa hàng nên có sự đồng bộ về kiểu dáng. Và nên có sự hài hòa về màu sắc với cửa hàng giữa các tủ trưng bày.

Nên sắp xếp những chiếc tủ tương đồng gần nhau

xếp các tủ kính trưng bày hàng hóa có sự tương đồng gần nhau

Nên sắp xếp những chiếc tủ có cùng chất liệu, độ cao, màu sắc tương đồng hài hòa gần nhau. Vừa giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tham quan và mau sắm. Bên cạnh đó, cũng dễ phân loại hàng hóa. Giúp cho cửa hàng bạn trông chuyên nghiệp, sang trọng hơn. Tiết kiệm không gian cho cửa hàng.

Với những kiến thức và gợi ý về cách xếp những chiếc tủ kính trưng bày háng hóa bên trên. Xưởng Vũ K hy vọng bạn có thể tham khảo và set up cửa hàng của mình một cách thật hài hòa và thu hút.