fbpx

Thiết kế tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Khi mở cửa hàng kinh doanh điện, có rất nhiều thứ phải chuẩn bị. Tủ trưng bày là một trong những nội thất quan trọng nhất trong cửa hàng. Những thông tin về thiết kế tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ sẽ giúp bạn phần nào biết thêm về thông tin, kinh nghiệm. Để chọn được chiếc tủ trưng bày phù hợp nhất với cửa hàng của bạn.

Kích thước tủ trưng bày phụ kiện điện thoại

Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại thật sự cần thiết cho cửa hàng điện thoại. Đặc biệt đối với sản phẩm phụ kiện điện thoại. Vì sản phẩm phụ kiện thoại rất nhiều mẫu mã, có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng lại có từng loại riêng. Vì thế, muốn cửa hàng được đẹp mắt và khách hàng dễ dàng chọn lựa. Bạn nên chọn những chiếc Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại thật hợp lí.

Phụ kiện thường rất nhỏ gọn, lại nhẹ và có nhiều loại. Chính vì vậy, những chiếc Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại không cần phải quá to và cồng kềnh. Những kích thước dưới đây là hợp chuẩn với tủ kệ trưng bày phụ kiện điện thoại.

kích thước tủ trưng bày phụ kiện điện thoại
Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại

Dưới đây là các Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại mà bạn nên tham khảo:

 • Chiều cao: khoảng 1,2m; 1,5m hoặc 1,8m
 • Chiều dài: 70cm, 90cm, 1,2m
 • Chiều rộng: Kệ đơn: 41 – 49 cm và  Kệ đôi: 77 – 90cm
 • Kích thước mặt kệ: Mặt kệ đáy 35cm hoặc 45cm, mặt kệ trên 30cm hoặc 35 cm
 • Độ dày mặt kệ: 0,5 – 0,8mm

Ưu điểm tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Sự cạnh tranh của ngành bán lẻ đang vô cùng khốc liệt. Ngoài lựa chọn sản phẩm phù hợp thì không gian mua sắm cũng sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Các cá nhân, doanh nghiệp thường sử dụng tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ với thiết kế kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu riêng biệt để đem lại vẻ đẹp cho gian hàng. Từ đó tạo ra nhiều không gian khác nhau, vừa để đựng hàng hóa vừa tạo được nét ấn tượng riêng.

ưu điểm tủ trưng bày phụ kiện điện thoại
Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ

Những ưu điểm của Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ mà bạn không thể bỏ qua khi có cho mình một cửa hàng kinh doanh điện thoại.

 • Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ giúp cho hàng hóa được phân loại dễ dàng hơn rất nhiều
 • Chính vì được sắp xếp gọn hàng, khách hàng cũng dễ dàng xem xét, so sánh và lựa chọn sản phẩm
 • Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại Cần Thơ khiến trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn. Đó là một cách giữ chân khách hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.
 • Chúng ta thường sẽ mua những thứ được bày ra trước mắt. Nên người mua sẽ dễ nhìn thấy và mua sản phẩm hơn
 • Tìm kiếm, kiểm kê hoàng hóa cũng dễ dàng hơn cho cửa hàng kinh doanh
 • Tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ giúp tăng tính thẩn mỹ của hàng, tạo sự thu hút cho khách. Giúp người mua có cảm giác về sự đa dạng mẫu mã, nhiều sản phẩm. Sẽ làm thu hút họ hơn

Mẫu tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ

Hiện nay, có khá nhiều mẫu Tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ được sử dụng. Các loại Tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ có thể kể như kệ tôn lỗ, kệ tôn liền và kệ lưng lưới.

Trên các mẫu Tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ có thể sử dụng nhiều loại móc treo kệ, móc treo phụ kiện điện thoại khác nhau bao gồm móc đôi, móc đơn, móc treo trơn, móc treo có khác tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm.

mẫu tủ trưng bày phụ kiện điện thoại
Tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ được ưa chuộng 2021

01. Kệ treo phụ kiện tấm tôn đục lỗ

Tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ này được sử dụng nhiều nhất trong các shop của Thế giới di động và Viettel. Cũng như các cửa hàng điện thoại lớn. Vì tính tiện dụng về tháo lắp độ bền cao vì được sơn tĩnh điện. Chất liệu bằng sắt giá thành lại rẻ. Dùng làm giá treo ốp điện thoại vô cùng chuyên nghiệp cho các cửa hàng trong tủ trưng bày phụ kiện điện thoại.

02. Tủ phụ kiện điện thoại

Tủ phụ kiện điện thoại dùng trưng bày tay nghe, ốp lưng phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp, hay bạn có thể là tủ đựng hoa tai, phụ kiện thời trang cũng rất tốt

03. Lưới treo phụ kiện

Tiện dụng về tháo lắp ráp, kết hợp với nền sơn đen hoặc trắng tạo không gian cũng khá chuyên nghiệp .Loại này được dung trong các cửa hàng nhỏ hơn vì chi phí đâu tư thấp.

04. Tấm lưới khung treo phụ kiện và bắt vít trực tiếp vào tường

Tấm lưới với kích cỡ đa dạng bạn có thể tùy chọn. Rất tiện dụng và có thể trưng bày rất nhiều sản phẩm. Dễ dàng fill hàng và lấy hàng hóa. Người mua cũng rất dễ dàng chọn lựa và lấy sản phẩm.

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ tại Xưởng Vũ K

Đến gia công hoặc mua tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ tại Xưởng Vũ K. Bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thắc mắc. Xưởng Vũ K với đội ngũ những người thợ lành nghề với kinh nghiệm và kiến thức. Sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hợp lí. Qui trình báo giá mua tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thời gian gia công luôn đảm bảo tiến độ, không lo chậm dự án của bạn. Bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành khi mua tủ trưng bày phụ kiện Cần Thơ giúp bạn luôn an tâm.

Nếu còn những thắc mắc và câu hỏi cần được giải đáp. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 091 738 21 39 (Zalo), fanpage: Fb.com/TuTrungBayCT. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.