fbpx
thiết kế tủ trưng bày điện thoại giá rẻ

Thiết kế tủ trưng bày điện thoại giá rẻ theo yêu cầu

Nếu bắt đầu kinh doanh mặt hàng điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm sản phẩm tủ trưng bày điện thoại giá rẻ. Nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó màu sắc cũng phải phù hợp. Chúng ta cùng tham khảo một số mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ. Có thể đáp ứng được tất cả nhưng yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ.

Một số mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất liệu tủ trưng bày khác nhau để bạn lựa chọn. Một số mẫu tủ trưng bày dưới đây là những mẫu được ưa chuộng. Cùng tham khảo một số mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ. Nhưng rất phù hợp và đẹp mắt cho mọi cửa hàng.

1. Mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ bản lề kẹp có khóa

mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ có bản lề kẹp

Kích thước tủ: Tủ cao 2m2 – Ngang 1m2 – Sâu 31cm.

Mô tả: Kích nhấn mở bản lề kẹp có khóa. Màu sắc tủ trưng bày có thể thay đổi theo yêu cầu. Bên cạnh đó tủ còn có đèn led. Đèn led sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn. Với thiết kế của chiếc tủ trưng bày này khá tinh giản. Nhưng có đầy đủ những yếu tố cần cho một chiếc tủ trưng bày.

2. Mẫu tủ trưng bày Iphone đẹp giá rẻ

tủ trưng bày điện thoại iphone giá rẻ

Kích thước: Cao 220cm – Ngang tủ 122cm – Sâu 25cm. Khoảng cách giữa các ngăn là 29 cm.

Mô tả sản phẩm: Chân tủ trưng điện thoại có nút nhựa cách đất giúp tủ trưng bày có thể được đẩy trượt trên nền gạch. Gỗ làm tủ là gỗ công nghiệp chống ẩm ruột xanh phủ melamine có khả năng chống nước và chống mối mọt. Cửa Kính tủ trưng bày là loại nhấn mở 5 li bản lề kẹp có khóa kính. Đây là một mẫu tủ trưng bày giá rẻ được nhiều chủ cửa hàng điện thoại chọn lựa.

3. Tủ trưng bày điện thoại giá rẻ gỗ kính

tủ trưng bày điện thoại gỗ kính giá rẻ

Kích thước: Cao 2m2 – Ngang 1m2 – Sâu 31cm

Mô tả sản phẩm: Mẫu tủ trưng bày này không có cửa kính, thích hợp với việc trưng bày những sản phẩm khách hàng có thể cầm, xem và dùng thử. Bên cạnh đó, được thiết kế có đèn led, giúp sản phẩm thêm phần đẹp mắt. Sản phẩm được làm bằng gỗ và kết hợp với cửa kính. Giúp cho cửa hàng bạn thêm phần sang trọng.

4. Mẫu tủ trưng bày có bản lề kẹp đèn led

tủ trưng bày điện thoại giá rẻ có đèn led

Kích thước: Cao 220cm – Ngang 122cm – Sâu 25cm. Khoảng cách giữa các ngăn là 29cm.

Mô tả sản phẩm: Chân tủ có nút nhựa cách đất giúp tủ trưng bày có thể được đẩy trượt trên nền gạch. Gỗ công nghiệp chống ẩm ruột xanh phủ melamine chống ẩm và chống mối mọt. Cửa Kính trưng bày nhấn mở 5 li bản lề kẹp có khóa. Tủ trưng bày được trang bị có đèn led giúp cho không gian cửa hàng bạn thêm phần sáng và sang trọng.

5. Mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ kích thước lớn

tủ trưng bày điện thoại giá rẻ với kích thước lớn

Kích thước: Cao 2,4m- Ngang 1,2m – Sâu 25cm. Kính cường lực với độ dày 7mm.

Mô tả sản phẩm: Bản lề kính nhấn mở có khóa. Nguyên liệu làm tủ tủ kính trưng bày điện thoại là gỗ công nghiệp chống ẩm ruột xanh phủ melamine có độ chống nước cao và chống mối mọt. Phần kính tủ trên là kính cường lực với độ dày 7mm. Được lắp bản lề kẹp nhấn mở có nam châm và khóa kính. Đèn led của tủ trưng bày được phay âm chống chói và có độ thẩm mỹ cao. Đèn led có thể chỉnh độ sáng theo ý muốn tùy theo sản phẩm trưng bày. Đáy tủ kính trưng bày điện thoại đèn led này có nút nhựa. Nhằm tránh tiếp đất giúp tăng khả năng chống ẩm lúc lau nhà. Bên cạnh đó dễ dàng di chuyển và chỉnh vị trí lúc trưng bày sản phẩm cho phù hợp.

Dịch vụ Thiết kế tủ trưng bày điện thoại theo yêu cầu

Nếu như bắt đầu kinh doanh chắc hẳn bạn đã biết được sự quan trọng không nhỏ của chiếc tủ trưng ày điện thoại. Xưởng Vũ K là đơn vị thiết kế tủ trưng bày điện thoại theo yêu cầu của các chủ cửa hàng. Với kinh nghiệm và kiến thức cũng như tư duy thẩm mỹ cao. Xưởng Vũ K luôn đem đến cho cửa hàng của bạn những chiếc tủ trưng bày thật phù hợp và đẹp mắt.

Đến với Xưởng Vũ K để hợp tác thiết kế, sản xuất tủ trưng bày. Các chủ cửa hàng sẽ yên tâm và đảm bảo tiết kiệm chi phí vì sẽ được nhận hàng trực tiếp và không qua trung gian. Từ đó có thể tối ưu chi phí đầu từ nhưng mang lại hiệu quả cao. Xưởng Vũ K còn có chính sách bảo hành, thay linh kiện miễn phí trong thời gian dùng sản phẩm. Ngoài còn hỗ trợ lắp đặt và miễn chi phí vận chuyển.

Nếu bắt đầu kinh doanh thì còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với Xưởng Vũ K để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn về mẫu tủ trưng bày phù hợp. Với đội ngũ thợ lành nghề với nhiều kinh nghiệm. Xưởng Vũ K cam kết đem đến cho cửa hàng của bạn những sản phẩm chất lượng cao, với giá thành rẻ. Bạn có thể liên hệ qua chúng tôi qua zalo 091 738 21 39, email Xuongvuk@gmail.com hoặc fanpage Fb.com/TuTrungBayCT. Rất mong được hợp tác với các bạn.