fbpx

Thiết kế tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ giá rẻ

Tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ thường có những loại nào và chúng được thiết kế, gia công ra sao. Hẳn luôn là thắc mắc của các bạn vừa chuẩn bị kinh doanh. Hoặc những bạn sắp ra mắt cửa hàng của mình, không biết cách để có được một chiếc tủ trưng bày đẹp. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin.

Xu hướng sử dụng tủ kệ trưng bày điện thoại hiện nay

Theo như xu hướng hiện nay thì những mặc hàng điện thoại di động càng tiên tiến hơn. Chính vì thế những cửa hàng điện thoại dù nhỏ hay lớn đều đặt những tủ kệ trưng bày điện thoại dùng thử sản phẩm để trưng bày các mặc hàng mới ra cho quý khách tham khảo. Đa số các tủ kệ trưng bày điện thoại được đặt ngay vị trí trung tâm của cửa hàng. Nhằm tạo sự nổi bật cho cửa hàng và để khách hàng dể nhìn thấy.

Bàn trưng điện thoại mặt âm kính đèn led

Với chiếc bàn trưng bày này rất tiện và có tính thẩm mỹ cao. Có thể được sử dụng trong những cửa hàng ít diện tích. Với chất liệu chống thắm nước, gỗ công nghiệp với độ bền cao. Màu sắc và kích thước cũng có thể thay đổi tùy nhu cầu của bạn nếu gia công ở Xưởng Vũ K.

tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ
Mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại mặt âm kính đèn led

Tủ trưng bày cửa kính đèn led

Tủ trưng điện thoại  cao 195cm, chiều ngang tủ 100cm, sâu 25cm. Chân tủ trưng điện thoại có nút nhựa cách đất giúp tủ trưng bày có thể được đẩy trượt trên nền gạch. 

tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ đèn led
Mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại cửa kính đèn led

Gỗ làm tủ là gỗ công nghiệp chống ẩm ruột xanh phủ melamine có khả năng chống nước và chống mối mọt. Cửa Kính tủ trưng bày là loại nhấn mở 5 li bản lề kẹp có khóa kính. Khoảng cách giữa các kệ trưng sản phẩm là 29cm. Đèn led có thể chọn loại ánh sáng vàng ấm, hoặc ánh sáng trắng.

Tủ trưng bày kính mở bản lề kẹp đèn led

Tủ cao 220cm, chiều ngang 122cm, sâu 25cm. Chân tủ có nút nhựa cách đất giúp tủ trưng bày có thể được đẩy trược trên nền gạch. 

tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ lề kẹp
Mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại mở bản lề kẹp đèn led

Gỗ công nghiệp chống ẩm ruột xanh phủ melamine chống ẩm và chống mối mọt. Cữa Kính trưng bày nhấn mở 5 li bản lề kẹp có khóa. Khoảng cách giữa các kệ trưng sản phẩm là 29cm. Đèn led có thể chọn loại ánh sáng vàng ấm, hoặc ánh sáng trắng.

Tủ trưng bày điện thoại cửa kính đèn led

Tủ trưng điện thoại cao 220cm, chiều ngang tủ 122cm, sâu 25cm. Chân tủ trưng điện thoại có nút nhựa cách đất giúp tủ trưng bày có thể được đẩy trược trên nền gạch. 

tủ trưng bày điện thoại cửa kính đèn led Cần Thơ
Tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ cửa kính đèn led

Gỗ làm tủ là gỗ công nghiệp chống ẩm ruột xanh phủ melamine có khả năng chống nước và chống mối mọt. Cữa Kính tủ trưng bày là loại nhấn mở 5 li bản lề kẹp có khóa kính. Khoảng cách giữa các kệ trưng sản phẩm là 29cm. Đèn led có thể chọn loại ánh sáng vàng ấm, hoặc ánh sáng trắng.

Quy trình lắp đặt và thi công tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ

Muốn tạo sự ấn tượng đến cho khách hàng khi ghé cửa hàng. Thì việc đầu tiên chúng ta nên chú trọng những điều sau đây như: thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các công năng, chất liệu dùng để sản xuất kệ trưng bày, trang trí nội thất cách bài trí sao cho thật phù hợp sao cho thật đẹp mắt và gọn gàng.

Không gian nhỏ chúng ta nên bài trí như thế nào như tận dụng tối đa các diện tích góc. Nếu không gian rộng rãi thoải mái chúng ta nên chọn các thiết kế hiện đại sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Để có được một sản phẩm hoàn hảo thì cần có quy trình lắp đặt và thi công tủ trưng bày điện thoại Cần Thơ như bên dưới đây tại Xưởng Vũ K:

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi chủ đầu tư và nội thất Xưởng Vũ K thống nhất với nhau về chất liệu và các hạng mục thi công. Chúng tôi lập báo giá cho từng hạng mục để gửi quý vị.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Sau khi đã thỏa thuận mẫu mã và báo giá. Hai bên tiến hành ký hợp đồng.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Tùy vào yêu cầu và số lượng sản phẩm của các bạn. Một chiếc bàn hoặc một chiếc tủ có thể gia công khoảng 4 ngày.
  • Tiến độ thanh toán: Các bạn có thể tạm ứng 50% hoặc 30%, 40% tùy theo thỏa thuận.

Dịch vụ thi công tủ trưng bày điện thoại giá rẻ tại Cần Thơ

Đến với dịch vụ thi công tủ trưng bày điện thoại giá rẻ tại Cần Thơ. Không thể không nhắc tới Xưởng Vũ K. Với sự nhiệt huyết, những người thợ lành nghề cùng kinh nghiệm thiết kế, thi công lâu năm. Xưởng Vũ K cung cấp các loại tủ trưng bày điện thoại giá rẻ nhưng luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sản phẩm có sẵn cho khách hàng cần ngay. Dịch vụ thi công thiết kế Xưởng Vũ K luôn đưa chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Quý khách hàng có thể yên tâm tín nhiệm.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi cần tư vấn về các mẫu tủ trưng bày điện thoại giá rẻ. Hay khi có bất cứ thắc mắc nào qua Zalo: 091 738 21 39, FB.com/TuTrungBayCT hoặc trực tiếp qua page này nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng cho bạn.