fbpx

Cách Kết hợp Tủ Trưng Bày và Kệ Trưng Bày Đẹp.

Làm sao để kết hợp tủ trưng bày và kệ trưng bày đẹp và hài hòa nhằm tạo ra một không gian bán hàng bắt mắt nhằm thu hút khách ghé xem?

Không phải ngẫu nhiên mà Mỹ Phẩm Hàn Quốc nổi tiếng khắp năm châu. Có thể ở đâu đó nhiều nơi có sản phẩm tốt hơn của họ. Nhưng bên cạnh chất lượng thì cách thiết kế tủ trưng bày và làm thương hiệu là mấu chốt giúp người Hàn Quốc mang mỹ phẩm đất nước mình đi khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm tốt là đương nhiên nhưng hôm nay mình bàn ở khía cạnh cách họ Thiết kế, trình bày và bán hàng. Trong Video chia sẽ dưới đây mình cùng các bạn hay tham quan xem cách họ bày trí Phân Khu Trưng Bày theo thương hiệu, Mô hình tủ biến hóa (kệ trong tủ). Cách kết hợp giữa trưng bày và trải nghiệm sản phẩm hài hòa. Trái với vẽ nhàm chán của các shop đầy ngoài đường mà chúng ta thấy mỗi ngày, toàn là tủ với kệ và kính thật khô khan thiếu cảm xúc.

Về cách bố trí:

  • Các kệ trưng bày được đặt ở giữa với chiều cao khoảng 1,2m. Kệ trưng bày sản phẩm với kích thước này không áng tầm nhìn nên làm cho không gian nhìn rộng và thoáng.
  • Bên phải là khu tham quan tự do giúp khách hàng xem thoải mái không bị làm phiền.
  • Bên trái là khu tham quan có nhân viên tư vấn và hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm.

Về công năng:

  • Tủ kính trưng bày ngăn giữa nhân viên tư vấn và khách hàng vừa trưng bày sản phẩm vừa là nơi thử sản phẩm.
  • Kệ trưng bày sản phẩm áp sát tường được thiết kế giống tủ và có bảng hiệu đèn led giúp phân loại thương hiệu.
  • Cây xanh chen giữa tủ trưng bày kệ trưng bày làm không gian bớt phần công nghiệp mà ngã sang màu xanh của tự nhiên.

Chủ shop mỹ phẩm này mang cả cây xanh (thiên nhiên) vào shop thật sáng tạo. Ngoài tạo cảm giác trở về với thiên nhiên đúng theo xu hướng tiêu dùng hiện nay, mà còn làm người tham quan cảm thấy dễ chịu tạo ấn tượng tốt cho sản phẩm đang được trưng bày.

Không biết là họ bán mỹ phẩm gì nhưng cảm giác đầu tiên của mình là WOW!!! nhìn hấp dẫn quá.

Qua đó các bạn thấy được rằng để có một không gian trưng bày đẹp nhằm tăng hiệu quả bán hàng, ngoài tủ đẹp, kệ đẹp chúng ta cần nghiên cứu đến công năng. Nghiên cứu đến trải nghiệm khách hàng và cả tính hiệu quả khi vận hành nữa.

Mời các bạn tham quan toàn bộ shop: https://www.facebook.com/watch/?v=185934933561573