fbpx
dịch vụ thi cong kệ trung bày sản phẩm Cần Thơ

Dịch vụ thi công kệ trưng bày Cần Thơ theo yêu cầu

Dịch vụ thi công kệ trưng bày Cần Thơ theo yêu cầu phục vụ cho các chủ cửa hàng khi có nhu cầu về tủ kệ trưng bày. Dịch vụ có nhiều ưu điểm là giúp cho các cửa hàng có được những sản phẩm thật sự ưng ý. Bên cạnh đó, giúp bạn tối ưu được chi phí tủ trưng bày. Cũng như đảm bảo phù hợp hợp với diện tích của cửa hàng mình.

Thi công tủ trưng bày sản phẩm có vai trò gì?

Tủ trưng bày sản phẩm là nội thất hết sức quan trọng với doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng giúp giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đang bán. Là nơi trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra chúng là một trong những nội thất trang trí cho cửa hàng của bạn. Giúp cho không gian bán hàng thêm phần sang trọng, thu hút người mua.

thi công kệ trưng bày sản phẩm có vai trò gì

Thi công tủ trưng bày sản phẩm theo yêu cầu giúp cho cửa hàng bạn tôn lên được phong cách riêng. Giúp khách hàng nhận ra thương hiệu, nét riêng và nhớ đến cửa hàng của bạn khi cần đến sản phẩm. Khi chọn dịch vụ thi công bạn cũng yên tâm về nhiều khía cạnh. Như những sản phẩm sẽ đảm bảo kích thước phù hợp với cửa hàng. Màu sắc và kiểu dáng cũng sẽ hài hòa với sản phẩm bạn kinh doanh. Mang đến cảm giác thoải mái, thích thú cho khách hàng khi trải nghiệm tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

Báo giá thi công kệ trưng bày Cần Thơ

báo giá thi công kệ trưng bày

Tủ kệ trưng bày có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo chất liệu của tủ, có lắp đặt chi tiết hay không, có thêm đèn không. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào kích thước của tủ như thế nào. Tuy nhiên một số mức giá thi công kệ trưng bày tại Cần Thơ sau đây bạn có thể tham khảo.

  • Kệ gỗ với kích thước nhỏ và không có đèn led, tùy vào kích thước có thể khoảng 900 000 – 1 800 000.
  • Với những chiếc tủ cửa kính có đèn led có cửa kính kích thước Cao 195 Ngang 100 Sâu 25 có giá thi công ~ 3 000 000 – 4 000 000. Sản phẩm được thi công từ gỗ công nghiệp được phủ lớp chống trầy xước và ẩm mốc.
  • Những chiếc kệ, tủ trưng bày có khung sắt. Hoặc những chiếc có đèn led và hộc tủ bên dưới. Giá dao động ~ 3 500 000 – 4 500 000. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp có phủ melamine chống thấm nước chống trầy xước.
  • Đối với các sản phẩm tủ được làm từ gỗ cao su và kích thước lớn, có lắp đặt cửa kính và đèn led. Giá dao động khoảng 6 000 000.

Những mức giá trên có thể dao động và chênh lệch đôi chút nếu thay đổi chất liệu, thiết kế, kích thước.

Vì sao nên thi công tủ trưng bày Cần Thơ tại Xưởng Vũ K?

Bạn đã biết được tầm quan trọng và vai trò của chiếc tủ trưng bày. Vậy bạn đã chọn được nới thi công tủ trưng bày Cần Thơ chưa? Nếu chưa, Xưởng Vũ K là một nơi bạn có thể tin tưởng và hợp tác. Để có những nội thất thật chất lượng cho không gian cửa hàng của mình.

thi công kệ trưng bày tại Xưởng Vũ K
  • Thiết kế và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Xưởng Vũ K sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, giúp bạn đưa ra những giải pháp. Những sản phẩm mang chất riêng của cửa hàng bạn. Sản phẩm phù hợp nhất với không gian cửa hàng.
  • Chọn lựa những chất liệu chất lượng nhất. Muốn sản phẩm cuối cùng chất lượng thì nguyên liệu làm nó cũng phải chất lượng cao. Nguyên liệu làm ra những chiếc tủ luôn hướng đến tính thẩm mỹ cao và quan trọng là bền bỉ, không ẩm mốc trầy xước.
  • Chính sách bảo hành cho tất cả những sản phẩm thi công tại Xưởng Vũ K. Khi mua sản phẩm tại Xưởng Vũ K bạn hoàn toàn yên tâm. Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Tư vấn cụ thể và chi tiết. Giải đáp những thắc mắc cửa khách hàng khi chuẩn bị thi công sản phẩm.
  • Lắp đặt và vận chuyển miễn phí khi bạn ở Cần Thơ.
  • Chi phí thi công sản phẩm thấp với chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Nhằm muốn hỗ trợ chủ cửa hàng và phát triển bền vững. Xưởng Vũ K luôn đặt trọn tâm vào nghề. Nên tất cả những sản phẩm đều được trao chuốt và giá rất hợp lí.

Hy vọng với những thông tin trên. Các bạn có thể chọn cho mình nơi gia công tủ trưng bày thật ưng ý và chất lượng.