fbpx

Kinh nghiệm thi công tủ trưng bày cửa hàng điện thoại đẹp

Tủ trưng bày cửa hàng điện thoại là một nội thất bạn không thể thiếu khi kinh doanh mặt hàng này. Nó giúp làm sản phẩm trong bắt mắt hơn và khách hàng cũng dễ dàng chọn lựa hơn. Bên cạnh đó còn giúp cửa hàng của bạn trông thu hút hơn.

Các yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom điện thoại

Khi bắt đầu công việc kinh doanh, đặc biệt là mở một showroom điện thoại. Bạn nên chú ý đến tính thẩm mỹ, thiết kế và bố trí những vật dụng sao cho phù hợp tiện lợi cho người mua. Bên cạnh sự tiện lợi thì việc trang trí sao cho thu hút cũng rất quan trọng. Để biết được showroom điện thoại, cửa hàng điện thoại có thiết kế đẹp hay không. Bạn có thể dựa vào một số những tiêu chí sau:

  • Điện thoại thường là một sản phẩm có thiết kế bóng loáng, sang trọng. Thế nên showroom và cửa hàng điện thoại thường được thiết kế với chất liệu hắc sáng. Tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt.
  • Những chiếc tủ trưng bày điện thoại cũng được đầu tư rất kỹ càng. Thường có đèn led, chất liệu kính hoặc gỗ.
  • Thiết kế showroom và cửa hàng điện thoại nên tạo khoảng cách giữa các gian hàng. Tạo lối đi, tham quan quan mua sắm tiện lợi cho khách.
  • Đèn và ánh sáng ở cửa hàng, showroom điện thoại luôn được đảm bảo. Với ánh sáng chan hòa và vừa phải.
  • Chú ý làm nổi bật những sản phẩm để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và dễ tìm sản phẩm.
  • Bố trí sản phẩm chính và những phụ kiện đi kèm hợp lí.
  • Những sản phẩm có chương trình khuyến mãi nên được trưng bày nổi bật cho khách hàng dễ tham khảo và chọn lựa.
những yếu tố đánh giá tủ trưng bày cửa hàng điện thoại đẹp
Thiết kế showroom điện thoại

Kinh nghiệm khi làm tủ trưng bày cửa hàng điện thoại

Tủ Trưng Bày Điện Thoại rất đa dạng và nhiều mẫu mã trên thị trường. Khi làm Tủ Trưng Bày Cửa Hàng Điện Thoại có một số điểm chúng ta cần lưu ý. Để chiếc Tủ Trưng Bày Điện Thoại được phát huy hết công tôn lên sản phẩm ở của hàng của bạn. Bên cạnh đó nâng cao tính thẩm mỹ và chi phí được tối ưu.

kinh nghiệm khi làm tủ trưng bày cửa hàng điện thoại

01. Về chất liệu

Đối với tủ trưng bày cửa hàng điện thoại bạn nên lựa chọn những chất liệu làm tủ sáng bóng, sang trọng. Tủ kính kết hợp với gỗ là một lựa chọn thông minh. Gỗ làm cho chiếc tủ trưng bày chắc chắn, tăng thêm sự sang trọng cho cửa hàng. Cửa kính làm cho chiếc tủ và cửa hàng trong sáng hơn. Khách hàng cũng sẽ dễ quan sát sản phẩm qua cửa kính hơn.

02. Kích thước tủ trưng bày cửa hàng điện thoại

Kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn tủ trưng bày điện thoại. Tùy vào diện tích cửa hàng, bạn nên chọn những chiếc tủ trưng bày phù hợp với không gian cửa hàng của bạn. Nếu diện tích cửa hàng của bạn nhỏ, không nên chọn chiếc tủ quá cỡ. Chọn những chiếc tủ với kích thước hợp lí còn giúp bạn bố trí chúng vào cửa hàng dễ dàng hơn.

chọn kích thước tủ trưng bày cửa hàng điện thoại

03. Màu sắc

Màu sắc là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc chọn tủ trưng bày. Màu sắc là thứ gây ấn tượng đối với khách hàng. Là tôn lên nét riêng của cửa hàng điện thoại của bạn. Gam màu chủ đạo của cửa hàng bạn là gì. Bạn nên chọn những chiếc tủ trưng bày phù hợp với cửa hàng. Màu sắc tủ bạn chọn có thể bổ trợ, hài hòa với màu sắc chủ đạo. Cũng có thể chọn những màu nổi bật, làm điểm nhấn cho cửa hàng và tạo ấn tượng đặc biệt đến khách hàng.

tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ bán chạy

04. Thiết kế tủ trưng bày cửa hàng điện thoại

Thiết kế của tủ trưng bày không kém phần quan trọng. Bạn nên tham khảo những mẫu thiết kế phù hợp, kích thước chuẩn, đặt sản phẩm vừa tầm của khách hàng. Như vậy tạo sự thuận tiện cho khách hàng cũng giúp cửa hàng ghi điểm tốt trong lòng người mua. Thiết kế tủ trưng bày của hàng điện thoại nên tinh gọn, sang trọng, mẫu tủ nên lắp đèn led để làm nổi bật sản phẩm.

tủ trưng bày cửa hàng điện thoại

05. Chọn nơi gia công tủ trưng bày

Và kinh nghiệm vô cùng quan trọng khi làm tủ trưng bày cửa hàng điện thoại đó là chọn nơi gia công, thiết kế tủ trưng bày chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm thiết kế, gia công tủ trưng bày trong nhiều năm cùng đội ngũ những người thợ lành nghề. Xưởng Vũ K tự tin đem đến cửa hàng điện thoại của bạn những chiếc tủ sang trọng, đúng chuẩn. Hợp tác với Xưởng Vũ K, sản phẩm sẽ được bảo hành. Ngoài ra, chi phí lấp đặt, vận chuyển cũng tiết kiệm đáng kể. Tại đây còn có rất nhiều mẫu mã sẵn để bạn có thể lựa chọn. Ngoài tủ trưng bày còn có những nội thất khác cũng rất đa dạng về thiết kế, màu sắc và giá thành.

Với tất cả những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thêm thông tin, kiến thức. Để chọn tủ trưng bày cho cửa hàng điện thoại của mình. Chúc bạn có được một cửa hàng điện thoại thật thu hút và ấn tượng.