fbpx
kích thước tủ trưng bày tiêu chuẩn cho shop bán hàng

Kích thước tủ trưng bày dành cho các shop bán hàng

Việc chọn kích thước tủ trưng bày sản phẩm là hết sức quan trọng. Vì nó sẽ giúp cửa hàng của bạn tối ưu được diện tích. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của cửa hàng. Bài viết hôm nay sẽ gợi cho bạn một số kích thước tủ trưng bày cho các shop bán hàng theo tiêu chuẩn.

Cấu tạo chung của tủ trưng bày cho shop

Trước khi chúng ta đi vào phần kích thước của tủ trưng bày. Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của một chiếc tủ trưng bày của shop bán hàng gồm những gì.

kích thước và cấu tạo của tủ trưng bày

Tủ trưng bày có rất nhiều loại. Và vì thế cấu tạo cũng chúng cũng sẽ có khác nhau đôi chút. Thường một chiếc tủ trưng bày shop sẽ gồm:

 • Những vách ngăn gỗ, kệ gỗ: đây là thành phần chính của một chiếc tủ trưng bày. Chất liệu giữa các chiếc tủ sẽ khác nhau. Có thể là gỗ cao su, gỗ công nghiệp. Một số xưởng sản xuất chuyên nghiệp sẽ phủ bên ngoài một lớp chống trầy xước, ẩm mốc và ngăn thấm nước cho tủ. Khoảng cách và số ngăn cũng tùy theo yêu cầu của chủ cửa hàng.
 • Hộc tủ bên dưới: Hộc tủ bên dưới có thể có hoặc không. Tùy theo yêu cầu và mục đích của chủ shop. Thường hộc tủ sẽ được dùng để cất giữ và bảo quản sản phẩm chưa trưng bày. Có thể gắn khóa hoặc không.
 • Đèn led: Đây là một yếu tố nhỏ nhưng rất quan trọng của chiếc tủ trưng bày. Đa phần tủ trưng bày sẽ được lắp đèn led vì chúng tạo cảm giác sang trọng. Giúp tôn lên nét đẹp để thu hút khách hàng. Mùa sắc đèn led cũng có thể thay đổi tùy vào sở thích và mặt hàng trưng bày.
 • Cửa kính: Cửa kính có thể có hoặc không. Một số món hàng cần được bảo quản và chỉ dùng để trưng bày. Chủ shop sẽ lắp cửa kính. Có thể lắp thêm ổ khóa để bảo quản sản phẩm tốt hơn.
 • Mút đệm đáy tủ: Thường tủ trưng bày shop sẽ được lắp mút đệm để có thể thay đổi, di chuyển tủ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, giúp bảo quản nền không bị trầy xước khi thay đổi vị trí tủ.


Kích thước tủ trưng bày
theo tiêu chuẩn

Sau khi đã tìm hiểu về cấu tạo của một chiếc tủ trưng bày. Chúng ta cùng xem một số gợi ý kích thước tủ trưng bày theo tiêu chuẩn được nhiều chủ shop chọn cho cửa hàng của mình.

kích thước tủ trưng bày tiêu chuẩn

Một số kích thước tủ trưng bày tiêu chuẩn bà phổ biến:

 1. Tủ trưng bày 1: Cao 1m – Ngang 2m – Sâu 35cm
 2. Tủ trưng bày 2: Cao 2m – ngang 1m8 – Sâu 35cm
 3. Tủ trưng bày 3: Cao 1m9 – Ngang 1m1 – Sâu 21cm
 4. Tủ trưng bày 4: Cao 1m9 – Ngang 1m1 – Sâu 21cm
 5. Tủ trưng bày 5: Cao 120 – Ngang 40 – Sâu 180
 6. Tủ trưng bày 6: Cao 1m5 – Ngang 1m1 – Sâu 40cm
 7. Tủ trưng bày 7: Cao 2m2 – Ngang 1m2 – Sâu 30cm

Trên đây là một số kích thước tủ trưng bày tiêu chuẩn mà nhiều shop đã chọn cho cửa hàng của mình. Ngoài ra nếu cửa hàng bạn nhỏ hoặc có thiết kế đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và gia công cho shop mình những chiếc tủ riêng biệt. Xưởng Vũ K có thể hỗ trợ, tư vấn và thiết kế cho cửa hàng của bạn những sản phẩm nội thất chất lượng. Đến gia công tại Xưởng Vũ K bạn còn được hỗ trợ ship, chi phí lắp đặt và chính sách bảo hành tốt. Với đội ngũ thợ lành nghề và kiến thức về gia công nội thất. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho cửa hàng của bạn những sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng.

Với những thông tin về cấu tạo và kích thước tủ trưng bày. Xưởng Vũ K hy mọng bạn có thể chọn lựa cho cửa hàng mình những chiếc tủ trưng bày thật phù hợp và tối ưu không gian shop.