fbpx
Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp phổ biến nhất 2022

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp phổ biến nhất khi ấy gồm những kích cỡ nào. Thấy được rằng điều đó, lúc shopping tủ trang phục các bạn sẽ tiện lợi tổng hợp giám soát, dự tính đạt và chọn lựa vị trí kê trong khu vực phòng ngủ sao cho tương thích nhất .

Tại thời điểm này các tủ quần áo bán sẵn ở những quầy đồ gỗ bên trong hiện sở hữu các kích cỡ : 1m, 1m2, 1m6, 1m8 rất đa dạng và phổ biến. Nhiều đơn vị để cả tủ 2m, 2m2 còn với các kích cỡ tủ áo to hơn thường phải đặt làm theo đề nghị, chứ cửa hàng không có nhiều. Chinhs vì vậy hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp phổ biến nhất 2022, hãy cùng mình bắt đầu bài viết dưới đây nhé!

Vậy, kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp thông dụng trên tương thích với phòng ngủ nào ?

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m

Sẽ phù hợp với những căn phòng ngủ nhỏ mini khoảng 10 – 15m2. Mẫu kích thước tủ gỗ công nghiệp 1m này phù hợp với các phòng trọ được các cô nàng thuê ở một mình hoặc ở 2 người.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2

Tuy chỉ chênh nhau có 20 phân thôi, tuy vậy các mẫu tủ này lại phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ cũng đang thuê trọ các căn phòng khá nhỏ. Phòng có điều kiện từ 15 -20m2 hoặc phòng có gác xép sẽ phù hợp với size này. Nếu mà nhà có con nhỏ thì nên mua kích thước tủ áo gỗ công nghiệp 1m6. Tuy nhiên do diện tích căn phòng không bởi thế tủ áo 1m2 vẫn là lựa chọn phù hợp hơn.

=>>> Xem thêm Hướng dẫn đóng tủ gỗ công nghiệp đơn giản nhất

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m6

Kích cỡ tủ áo chênh nhau khoảng 40cm tuy nhiên đây lại đang kích cỡ tủ áo quen thuộc. Kích cỡ này phù hợp với buồng ngủ rộng khoảng 20 – 25m2 trở lên. Nổi bật những gia đình có thêm 1 be bé nữa thì việc mua tủ áo kích cỡ 1m6 là tương đối phù hợp là vì với những gia đình vẫn thuê nhà trọ.

Còn đối chiếu với những tổ ấm gia đình ở nhà ở. Nhà mặt tiền rộng quy hoạnh buồng ngủ khoảng chừng 20 – 25 mét vuông không phụ thuộc kê tủ trang phục với kích cỡ 1m6. Vì với nhà có những bạn nhỏ hay những bạn đang còn học trung học , quy mô lớn cấp ba, hay đh thì vẫn dùng không phụ thuộc với chiếc tủ 1m6 này.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m8

Với kích cỡ tủ áo cn 1m8 thường kê trong khu vực ngủ master của 2 vợ chồng lúc ở khu chung cư hoặc nhà mặt tiền. Với kích cỡ 1m8 trở lên là rất hợp với lượng trang phục của cả 2 vợ chồng. Cùng với đó diện tích buồng ngủ thời điểm này lên đến khoảng trên 25m2 là khá to và hợp lệ.

Nếu diện tích quy hoạnh buồng ngủ lớn ngoài ra, các bạn đầy đủ khả năng đóng kích cỡ tủ trang phục gỗ công nghiệp từ 2m trở lên : 2 mét vuông, 2m4, 2m5, 2 m6 hay những loại tủ áo kịch trần.

=>>> Xem thêm Tủ trưng bày Iphone sát tường chuyên nghiệp

Tham khảo kích thước cụ thể các bộ phận của từng loại tủ áo gỗ công nghiệp

Sau đây là những kích cỡ căn bản của 1 số ít kiểu dáng tủ trang phục : 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh gỗ công nghiệp hiện có tại những cửa hàng bên trong nội tại. Mỗi kiểu dáng lại có những kích cỡ riêng cho việc dàn dựng bố trí tương thích với những cụ thể rõ ràng của tủ áo.

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp
Vương Quốc Nội Thất

Kích thước tiêu chuẩn về chiều cao của tủ quần áo gỗ công nghiệp:

Kích thước về độ cao hài hòa và hợp lý. Và đạt chuẩn của mẫu tủ quần áo dựa trên kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế thiết kế của những kiến trúc sư :

 • 3m – 3m6 chiều cao chuẩn của căn chung cư theo đúng quy chuẩn của cơ quan có thẩm quyền ).
 • Nếu là tủ trẻ thơ thì với độ cao khoảng từ : 1800mm nếu chế tạo bằng gỗ công nghiệp. ( còn vẫn có các loại tủ y phục trẻ thơ bằng nhựa cao khoảng 1000mm, 1200mm ).
 • Khoang treo áo chiều cao ít nhất là 900mm.
 • Khoang treo quần cao khoảng 1100mm :
 • Khoang xây dựng để treo áo dài hoặc váy ngắn khoảng 1650mm hoặc 1200mm.
 • Chiều cao các ngăn hộc kéo khoảng từ : 180 – 200mm.
 • Phần đế của tủ y phục gỗ công nghiệp cao khoảng 100mm. Nếu cao khoảng 5 phân thì tủ áo hơi yếu. Nên hầu hết là các loại tủ với độ cao đế tầm 10 phân.

Một số kích thước khác

Còn chiều sâu những tủ áo gỗ công nghiệp tối thiểu là 55cm, hoàn toàn có thể > 55 cm. Bề rộng thì tùy theo mẫu mã 2 cánh thì khoảng chừng 1 m, 1 mét vuông ; 3 cánh khoảng chừng 1m6 ; 4 cánh khoảng chừng 1m8 ; 5 cánh khoảng chừng 2 m .. Hoặc tùy thuộc vào những mẫu mã khác của tủ áo .

=>>> Xem thêm Chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp

Nếu chiều sâu < 55cm, khi đóng tủ sẽ bị kẹp tay áo vào cánh tủ . Một ví dụ đơn cử : Nếu tủ áo cao khoảng chừng 2.4 m thì kích thước chia ô đơn cử như sau :

 • Tủ dưới với độ cao 1. 9m, còn lại là tủ trên.
 • độ cao mỗi ngăn trong tủ từ 20cm – 30cm, đủ để đựng y phục gấp. độ rộng mỗi ngăn tủ là 90cm -100cm. Mỗi bản cánh tủ rộng không quá 50cm.
 • Nếu phòng cực kỳ bé, nên sắp xếp loại tủ có giá treo áo kéo ra được. Đặt trong tủ sâu 35cm, nếu treo trang phục người trưởng thành thì giá treo phải cao thấp nhất 96cm.
 • Trong tủ y phục gỗ nên bày biện thêm một ô lớn có kích cỡ : 50cm x 80cm để cất giữ vali hay túi đồ thể thao. Cạnh đó, nhiều khả năng thêm ngăn kéo có khóa để tích trữ đồ dùng, điều tra giấy tờ mấu chốt.

Các kích thước tủ áo gỗ công nghiệp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2, 2m4, 2m5 khác:

Đây là kích thước mẫu tủ áo đơn thuần 3 cánh 2 buồng kích thước 1 mét vuông. Đây là hình vẽ 3D của mẫu tủ áo giúp quý vị dễ tưởng tượng. Thông thường tủ áo kích thước 1 mét vuông gỗ công nghiệp thường làm dạng tủ 2 cánh, hoặc 3 cánh 2 buồng .

Đây là hình ảnh kích thước của mẫu tủ áo 4 cánh nhỏ dài 1m6. Chiều cao phổ cập của những mẫu tủ áo vẫn từ khoảng chừng 2 m – 2 mét vuông. Trừ loại tủ áo kịch trần như hình ảnh ở phía trên .

Đây là kiểu tủ áo 4 cánh 3 buồng có kích cỡ khoảng 1m8. Với mẫu mã tương đồng tuy nhiên kích cỡ 2m, 2m2 đều có. Lượng cánh có khả năng để nguyên chỉ mở rộng ra thêm buồng đựng trang phục ra.

Còn đây chính là bức ảnh kích cỡ mẫu tủ lùa công nghiệp 2 m. Mẫu tủ nhiều chức năng tích phù hợp với phần kệ hở bày biện để đồ ngoạn mục. Các kiểu tủ này hiện rất phổ cập nổi bật mấu chốt những gia chủ nhà ở cực kỳ ưng ý dùng.

=>>> Xem thêm Xu hướng tủ quần áo Cần Thơ hot năm 2022

Tổng kết

Trên đây là những giải đáp và hướng dẫn của mình. Về kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp phổ biến nhất 2022 và những điều cần biết khi chọn tủ. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự chọn ra cho mình một kích thước tủ phù hợp và ưng ý nhất nhé. Nếu bạn còn đang có những thắc mắc gì. Thì bạn có thể liên hệ với mình ngay bên chat để mình có thể giải đáp và tư vấn thêm.