fbpx

Kích thước chuẩn cho tủ gỗ đựng mỹ phẩm

Tủ gỗ đựng mỹ phẩm rất quan trọng đối với cửa hàng. Là nội thất không thể thiếu, vừa để trang trí cho cửa hàng thêm sáng, thu hút. Còn giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm. Còn bảo quản mỹ phẩm được tốt hơn nữa. Nên chọn những kích thước phù hợp để tủ trưng bày phát huy được hết những công dụng.

Gợi ý kích thước tủ gỗ mỹ phẩm đạt chuẩn

Tủ gỗ đựng mỹ phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo không gian của cửa hàng hoặc căn phòng của bạn. Nhưng nếu chọn kích thước tủ gỗ mỹ phẩm hợp lí. Thì bạn có tiết kiệm được không gian và tận dụng tối đa tủ để đựng mỹ phẩm. Một số kích thước tủ đạt chuẩn như sau:

kệ trưng bày sản phẩm
Gợi ý kích thước tủ gỗ mỹ phẩm đạt chuẩn

Dưới đây là gợi ý kích thước tủ gỗ mỹ phẩm đạt chuẩn

  • Tủ gỗ mỹ phẩm cao 2m, chiều ngang 1m, sâu 30cm. Khoảng cách giữa các kệ trưng bày là 29cm. Với khoảng cách như vậy rất tiện lợi cho việc trưng bày và đựng sản phẩm.
  • Tủ gỗ mỹ phẩm cao 2m2, ngang 1m2, sâu 30cm. Với kích thước này thì khá cao và tủ sẽ trưng bày được khá nhiều sản phẩm.
  • Tủ gỗ mỹ phẩm cao 1m5, ngang 1m1, sâu 40cm. Với chiếc tủ có chiều cao thấp và có chiều sâu như thế này rất tiện cho việc đựng và lấy mỹ phẩm.
  • Tủ gỗ mỹ phẩm cao 1m6, ngang 60cm, sâu 30cm. Nếu bạn thích trưng bày, trang trí cửa tiệm bằng nhiều chiếc tủ, phân chia loại mỹ phẩm khác nhau. Bạn có thể chọn những chiếc tủ với kích thước này.

Một số mẫu số mẫu tủ gỗ đựng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất

Tại Xưởng Vũ K, có rất nhiều mẫu tủ gỗ đựng mỹ phẩm với kích cỡ đạt chuẩn. Ngoài ra những kích cỡ cũng có thể thay đổi theo diện tích cửa hàng hoặc phòng của bạn. Bạn có thể tùy chọn thiết kế của mình có cửa kính hay không, có đèn led hoặc không. Màu sắc của những sản phẩm cũng có thể thay đổi theo ý thích của bạn.

tủ gỗ đựng mỹ phẩm đạt chuẩn
Kệ trưng bày mỹ phẩm có lắp đèn led có học tủ
tủ gỗ đựng mỹ phẩm có đèn led
Tủ gỗ đựng mỹ phẩm có đèn led có thể lắp cửa
Những mẫu tủ gỗ đẹp đựng mỹ phẩm
Tủ gỗ đựng mỹ phẩm có cửa kính đèn led

Những cửa hàng cần trưng bày sản phẩm để thu hút khách. Thường sẽ chọn những mẫu tủ có đèn led. Việc sắp xếp sản phẩm để khách dễ lựa chọn bạn cũng có thể không cần dùng đến cửa kính. Còn nếu muốn bảo quản hoặc đựng mỹ phẩm, sản phẩm của mình thì có thể không cần đến đèn led, nhưng nên lắp thêm cửa kính để đảm bảo cho sản phẩm hơn.

tủ gỗ đựng mỹ phẩm kích thước nhỏ
Tủ đựng mỹ phẩm cỡ nhỏ
tủ trưng bày sản phẩm
Tủ đựng mỹ phẩm có cửa kính hộc tủ cánh mở

Những chiếc tủ trưng bày, mẫu tủ gỗ đựng mỹ phẩm luôn cần thiết cho cửa hàng của bạn. Với những kiến thức trên Xưởng Vũ K hi vọng có thể giúp bạn chọn được một chiếc tủ ưng ý. Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn, đừng ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhé 091 738 21 39 (Zalo) hoặc Fanpage: Fb.com/TuTrungBayCT.