fbpx
kích thước bàn máy tính đạt chuẩn

Kích thước bàn máy tính đúng chuẩn 2022

Bạn đã có kinh nghiệp lựa chọn những kích thước bàn máy tính đúng chuẩn chưa nòa? Hôm nay, mình xin hướng dẫn bạn cách để tự nhận biết được một bàn máy tính có kích cỡ như thế nào là ổn nhé!

Bàn máy tính cũng như các sản phẩm nội thất văn phòng khác đều có các kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian làm việc. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua bàn máy tính cho không gian một cách hiệu quả chưa?Tham khảo ngay hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn máy tính của để chọn được những mẫu bàn máy tính đẹp được ưa chuộng hàng đầu.

Kích thước bàn máy tính đạt chuẩn

Những sản phẩm bàn máy vi tính kích cỡ chuẩn được xây dựng có cấu tạo y như một chiếc bàn làm việc bình thường và có thêm nhiều sản phẩm đi kèm đi cùng dành cho máy vi tính. Vì vậy, việc quyết định kích cỡ bàn vi tính cũng tương đồng như chọn kích cỡ của bàn làm việc vậy. Theo bình thường kích cỡ bàn để máy vi tính chuẩn tại office hoặc tại nhà là 1 , 82 x 0, 91mx 0.75m.

Dẫu vậy trên thực tế kích cỡ bàn máy tính còn lệ thuộc vào hình dáng của người dùng, qui mô và đặc tính việc. Nếu môi trường làm việc của bạn nhỏ hẹp có thể được bố trí bàn để máy tính kích cỡ 1 , 4 x 0, 5 x 0, 75m hoặc 1 , 2 x 0, 5 x 0, 75m. ở thời điểm hiện tại với sự đi lên của ngành bên trong những mặt hàng được thiết kế tốt nhất hơn khả dụng ở những khoảng không hẹp và nhiều khả năng tăng diện tích dùng lúc thiết yếu. Với các khoảng không hẹp thì việc dùng một chiếc bàn vi tính ở xưởng vũ k có khung sắt ngon mắt sẽ trở thành sự quyết sách đúng lúc nhất.

Kích thước bàn máy tính phụ thuộc vào vào đặc thù việc làm

Nhờ vào tính chất của việc xét làm tiêu chuẩn tuyển chọn bàn máy vi tính gỗ công nghiệp là điều triệt để thiết yếu. Nếu bạn công tác tại office thì lựa chọn duy nhẩt chiếc bàn máy để máy vi tính bằng gỗ là sự lựa chọn tối ưu, còn nếu bạn công tác tại nhà thì hãy lựa chọn duy nhẩt chiếc bàn để máy vi tính chân sắt, chuyện này còn tùy thuộc vào đặc tính việc có quá nhiều khác biệt. Trên khu vực kinh doanh thời nay có nhiều mẫu bàn đặt máy vi tính gỗ công nghiệp có khả năng biến đổi các chiều kích cỡ như sau : 
Chọn kích cỡ bàn phù hợp với tính chất công việc

  • Về chiều dài của bàn máy tính: có thể thay đổi kích thước lớn từ 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m.
  • Về chiều rộng của bàn máy tính: Có thể thay đổi kích thước từ 0,5 m đến 0.9m
  • Về chiều cao của bàn máy tính: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m đến 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi tương ứng.

Kích thước bàn máy tính tương thích khung hình người dùng

Bình thường các dòng bàn làm việc có chiều rộng 1m2, 1m4, 1m6 … Khan hiếm khách hàng chọn kích cỡ lẻ, chẳng hạn như 1m5, 1m3. Vậy chiều cao của bàn thì sao ? rất nổi bật là chiều cao chuẩn của bàn để máy vi tính mức giá rất mềm chỉ độc nhất một thông số kỹ thuật là vì 750mm.

Mọi người khá dễ để thấy nhiều chiếc bàn với độ cao hơn 750mm, đây chính là chiều cao phi tiêu chí mà người dùng có khả năng đặt tại nhà xưởng sản xuất làm với ước muốn được suôn sẻ trong làm việc mang nặng khuynh hướng phong thủy. Ngoài ra, chiều cao của bàn máy vi tính cần thõa đáng với độ cao thân hình của người dùng, hỗ trợ khách hàng có cảm nhận thong thả nhất lúc tiếp xúc với chiếc máy vi tính mà không bị phụ thuộc. 

Trên đây là một vài thông tin tổng hợp về các thông số chiều cao, chiều rộng cũng như độ dài hợp lý dành cho bàn vi tính. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm cũng như lợi ích của nó đem đến cho sức khỏe, để từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!