fbpx

𝐌ẫ𝐮 𝐓ủ 𝐊ệ 𝐓𝐫ư𝐧𝐠 𝐁à𝐲 𝐌ỹ 𝐏𝐡ẩ𝐦𝐓𝐡𝐮 𝐇ú𝐭 𝐍𝐡ấ𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒!

𝐓ủ 𝐤ệ 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐭𝐡𝐮 𝐡ú𝐭 𝐧𝐡ấ𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả hấp dẫn về tủ kệ trưng bày mỹ phẩm. Chúng đảm bảo tính tiện ích và tối ưu hóa không gian trưng bày sản phẩm. Dưới đây! 𝐍ộ𝐢 𝐭𝐡ấ𝐭 𝐗ưở𝐧𝐠 𝐕ũ-𝐊 sẽ giới thiệu các mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp và phổ biến nhất hiện nay:

[Kệ gỗ khung sắt trưng bày mỹ phẩm]

Đẳ𝐧𝐠 𝐜ấ𝐩, 𝐡𝐢ệ𝐧 đạ𝐢 𝐯ớ𝐢 𝐤ệ 𝐠ỗ 𝐤𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐬ắ𝐭 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦:

Nếu bạn quan tâm đặc biệt đến vẻ đẹp của không gian trưng bày hàng hóa, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm tủ kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm khung sắt. Với thiết kế đơn giản, khung sắt cung cấp độ chắc chắn cao, mang lại khả năng chịu lực, và cung cấp khả năng lưu trữ hàng hóa tốt. Hệ thống các tầng được làm bằng gỗ đã qua xử lý, giúp kệ không chỉ có mẫu mã đẹp mắt mà còn giúp tránh được các tác động của môi trường như mối mọt và hoen gỉ.

𝐊ệ 𝐭ủ 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐛ằ𝐧𝐠 𝐤í𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮 𝐡ú𝐭 𝐦ọ𝐢 á𝐧𝐡 𝐧𝐡ì𝐧:

Đây là một loại tủ kệ phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các showroom và cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Tủ kệ kính thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp và sang trọng. Thông thường, tủ kệ kính có từ 3 đến 6 tầng bằng kính để trưng bày mỹ phẩm, tạo nên sự thẩm mỹ cho tủ kệ. Tuy nhiên, giá thành của bộ kệ kính thường cao hơn so với kệ sắt và kệ gỗ.

[Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm bằng kính]

𝐓ủ 𝐤ệ 𝐠ỗ 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐛ề𝐧 𝐛ỉ 𝐯ượ𝐭 𝐭𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧:

Chất liệu gỗ vẫn luôn được khách hàng và nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về sự bền bỉ và sự sang trọng mà nó đem lại. Bạn có thể cân nhắc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để phù hợp với không gian trưng bày và vốn đầu tư. Toàn bộ kệ đều được xử lý kỹ càng trước khi khi đưa vào sử dụng, đem đến khả năng chống ẩm, chống mối mọt cực kỳ tốt.

[Tủ kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm]

𝐓𝐢ế𝐭 𝐤𝐢ệ𝐦 𝐝𝐢ệ𝐧 𝐭í𝐜𝐡 𝐯ớ𝐢 𝐭ủ 𝐤ệ 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐧𝐡ỏ 𝐠ọ𝐧:

Không gian phòng ngủ hay cửa hàng có diện tích nhỏ cần chú trọng sử dụng tủ kệ nhỏ gọn để tăng khả năng trưng bày sản phẩm. Có nhiều kiểu dáng và chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

[Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm nhỏ gọn]

𝐍𝐠𝐡ệ 𝐭𝐡𝐮ậ𝐭 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 ấ𝐧 𝐭ượ𝐧𝐠:

Để tạo sự gọn gàng và chuyên nghiệp cho cửa hàng, bạn có thể chia cửa hàng thành các khu vực riêng biệt với các chức năng khác nhau như: khu trưng bày sản phẩm, khu vực miễn phí để thử mỹ phẩm, khu vực tư vấn, khu trưng bày các sản phẩm khuyến mãi, v.v. Đảm bảo có lối đi rộng rãi để khách hàng dễ dàng tham quan và xem sản phẩm.

[Đảm bảo không gian thoáng đãng]

𝐋ự𝐚 𝐜𝐡ọ𝐧 𝐠𝐢á 𝐤ệ 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐩𝐡ù 𝐡ợ𝐩:

Mỗi phong cách trang trí và sản phẩm sẽ phù hợp với các loại giá tủ kệ khác nhau. Để ưu tiên nâng tầm đẳng cấp cho không gian trưng bày, người ta sử dụng các mẫu tủ kệ đơn giản làm từ chất liệu gỗ, kính, sắt cao cấp…

𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 á𝐧𝐡 𝐬á𝐧𝐠 𝐧𝐡ẹ 𝐧𝐡à𝐧𝐠:

𝐍ộ𝐢 𝐭𝐡ấ𝐭 𝐗ưở𝐧𝐠 𝐕ũ-𝐊 gợi ý cho bạn nên chú trọng mẫu đèn led có ánh sáng trắng, hoặc ánh vàng để tăng trải nghiệm mua sắm và tâm lý thoải mái cho khách hàng. Đây là mẫu sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí cũng như mang tới không gian hiện đại, tinh tế hơn.

[Hệ thống ánh sáng cửa hàng mỹ phẩm nhẹ nhàng]

𝐌𝐮𝐚 𝐭ủ 𝐤ệ 𝐭𝐫ư𝐧𝐠 𝐛à𝐲 𝐦ỹ 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐛ề𝐧 đẹ𝐩 𝐭ạ𝐢 𝐍ộ𝐢 𝐭𝐡ấ𝐭 𝐗ưở𝐧𝐠 𝐕ũ_𝐊:

𝐍ộ𝐢 𝐭𝐡ấ𝐭 𝐗ưở𝐧𝐠 𝐕ũ-𝐊 đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất tủ kệ trưng bày. Sản phẩm của chúng tôi CAM KẾT chất lượng và uy tín vượt trội, dịch vụ tư vấn tâm. Đặc biệt những mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đã và đang có mặt tại các cửa hàng, showroom…

Lý do nên lựa chọn mua hàng của chúng tôi:

✅Miễn phí giao hàng & lắp đặt tại 𝐂ầ𝐧 𝐓𝐡ơ

✅Thiết kế và đo đạc lắp đặt tận nơi

✅Hỗ trợ phí giao hàng khi khách hàng ở xa như: Long An, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa.Tiền Giang: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo,Gò Công, Bến Tre, Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày, Thạnh Phú.(và các khu vực lân cận)

———————-

🏤Đị𝐚 𝐂𝐡ỉ: 𝐂ạ𝐧𝐡 𝐬ố 𝟖𝟒,𝐐𝐮ố𝐜 𝐋ộ 𝟏𝐀,𝐏𝐡ườ𝐧𝐠 𝐁𝐚 𝐋á𝐧𝐠,𝐐𝐮ậ𝐧 𝐂á𝐢 𝐑ă𝐧𝐠,𝐓𝐏 𝐂ầ𝐧 𝐓𝐡ơ

☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟖𝟖𝟖𝟏𝟏𝟑𝟏𝟏𝟎 (𝐀𝐧𝐡 𝐕ũ)

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: [vuthomoc.com] (http://vuthomoc.com)

𝐍ộ𝐢 𝐭𝐡ấ𝐭 𝐗ưở𝐧𝐠 𝐕ũ-𝐊 thiết kế, thi công và sản xuất nội thất theo yêu cầu, phục vụ mọi sở thích về trang trí với tiêu chí nội thất Rẻ – Bền – Đẹp khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại: https://tutrungbay.vn/danh-muc-san-pham/tu-my-pham/

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn về khâu lắp đặt và sau khi sử dụng sản phẩm!