fbpx

Cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp

Để thu hút khách hàng và thuận tiện trong việc sắp xếp, trưng bày sản phẩm. Trang trí cửa hàng điện thoại đẹp và bắt mắt là một điều rất cần thiết. Hãy cùng tham khảo những cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp sau đây.

Hướng dẫn cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp

Thiết kế shop điện thoại là một khâu vô cùng quan trọng trong việc thu hút và níu chân khách hàng. Một cửa hàng điện thoại đẹp nhờ có sự tính toán khoa học về cách bày trí, màu sắc hài hòa, ánh sáng bắt mắt, không gian thoải mái và nội thất đẹp nhiều tính năng. Chính là nhờ phần lớn công của cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp

1. Trang trí biển quảng cáo

Khách hàng đi đường chỉ lướt qua cửa hàng điện thoại của bạn. Phải thiết kế và trang trí thế nào để khi có nhu cầu mua bán, sửa chữa, thay thế điện thoại, linh phụ kiện, họ nhớ đến cửa tiệm của bạn.

Chính vì thế khi thiết kế hay trang trí cửa hàng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp, việc chú trọng vào biển hiệu là rất quan trọng:

  • Một tấm biển to với với phông chữ và hình ảnh tương xứng sẽ giúp cửa hiệu của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn.
  • Về màu sắc biển bảng quảng cáo, mặt tiền. Bạn nên chọn những màu sáng như vàng, xanh, đỏ để có sự nổi bật. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc để tránh rối mắt.
  • Trên biển quảng cáo không nên có quá nhiều chữ. Thông điệp quảng cáo phải càng ngắn gọn, càng xúc tích càng tốt. Chỉ nên có khoảng 10 từ trở lại để khách hàng đi xe lướt qua cũng có thể đọc được hết thông tin và ghi nhớ nó.

Biển quảng cáo nên trang trí bằng đèn led, led chữ chạy tên cửa hàng, tên slogan, các chương trình khuyến mại. Căn cứ theo diện tích và vị trí mặt tiền của từng cửa hàng. Để lựa chọn các loại biển led khác nhau, như led vẫy, hay led chữ nổi, tranh đèn led…

2. Cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp

Đầu tiên là cửa ra vào. Đối với cách trang trí tiệm điện thoại thì nên chọn cửa kính full tràn dạng kéo hoặc dạng đẩy. Để khách có thể quan sát được quy mô của cửa tiệm. Cũng như thể hiện được sự sang trọng của cửa hàng.

– Trong cửa hàng điện thoại thì nên sử dụng màu trắng hoặc các màu sắc nổi bật như trắng xanh, đen vàng…

– Trên tường treo những bức tranh điện về các dòng sản phẩm mới. Những siêu phẩm của các hãng điện thoại, những sản phẩm bán chạy của shop…

– Giữa các tủ kệ trưng bày sản phẩm nên để lối đi rộng để khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm. Hạn chế để sản phẩm quá cao, quá xe tầm với và tầm nhìn của khách hàng.

– Khu vực cạnh cửa ra vào chính là khu vực thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Chính vì thế nên trưng bày những sản phẩm bán chạy nhất ở khu vực này.

– Các thương hiệu điện thoại khác nhau nên bố trí ở các khu vực khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

3. Bố trí không gian mua sắm

Sau khi thăm quan khu vực bên ngoài cửa thì sẽ có xu hướng rẽ phải. Do vậy hãy thiết kế không gian trưng bày và dẫn dắt khách rẽ phải đi theo dạo xem theo vòng tròn. Điểm kết thúc có thể chính là gian hàng bán phụ kiện như thẻ nhớ, tai nghe, ốp da, gậy selfie,… Sau khi mua điện thoại thì khách hàng hầu như đều có nhu cầu mua thêm một số phụ kiện này.

Trong cửa tiệm điện thoại thì nên bố trí bàn ghế, sofa. Để khách có thể vừa xem sản phẩm vừa ngồi nghỉ. Đặc biệt là nhiều khi khách hàng thường mang theo người thân, trẻ em. Do vậy cần có khu vực để người nhà của khách ngồi chờ.

Bạn cũng nên trang trí đối diện với khu vực ghế ngồi này là những sản phẩm mới để khách hàng vừa ngồi vừa có thể quan sát được sản phẩm. Nên lựa chọn quầy kệ sang trọng, thẩm mỹ, thuận tiện cho việc tư vấn khách hàng. Cần đặc biệt chú ý đến ánh sáng, để khi trưng bày làm nổi bật sản phẩm, tăng sức hút với khách hàng.

Chia sẻ một số mẫu trang trí shop điện thoại được ưa chuộng 2021

Thật sự khó khăn khi mà có quá nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này. Nó khiến cho sự cạnh tranh giữa các Shop – Cửa hàng điện thoại ngày càng gay gắt. Các shop điện thoại liên tục mọc ở khắp mọi nơi. Với sự thiết kế – trang trí shop điện thoại độc đáo, bắt mắt, rất dễ thu hút, khiến cho những cửa hàng điện thoại cũ dần mất đi khách hàng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và thu hút mới nhất.

trang trí cửa hàng điện thoại đẹp
Trang trí cửa hàng điện thoại với tủ trưng bày lớn
trang trí cửa hàng điện thoại
Mẫu trang trí shop điện thoại được ưa chuộng 2021
trang trí cửa hàng điện thoại nhỏ
Mẫu trang trí shop điện thoại với không gian nhỏ
trang trí cửa hàng điện thoại hiện đại
Mẫu trang trí shop điện thoại với thiết kế thanh lịch
trang trí cửa hàng điện thoại thanh lịch
Mẫu trang trí shop điện thoại với thiết kế sang trọng
thiết kế cửa hàng điện thoại bắt mắt
Mẫu trang trí shop điện thoại với không gian rộng và thiết kế tinh giản
thiết kế cửa hàng điện thoại sang trọng
Mẫu trang trí shop điện thoại được bày trí tối giản, sang trọng
thiết kế cửa hàng điện thoại sang trọng
Mẫu trang trí shop điện thoại với thiết kế sang trọng
cửa hàng điện thoại hiện đại
Mẫu trang trí shop điện thoại độc lạ

Một điều quan trọng khi trang trí một cửa hàng điện thoại là thi công tủ trưng bày sản phẩm. Rất nhiều cửa hàng chọn xu hướng thi công tủ trưng bày sản phẩm. Để tạo một không gian mua sắm tiện lợi, thẩm mỹ. Nên chọn nội thất phù hợp với không gian của cửa hàng. Đến với Xưởng Vũ bạn sẽ được tư vấn những mẫu tủ trưng bày phù hợp với cửa hàng của bạn. Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc có sẵn để bạn chọn lựa. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt làm theo yêu cầu mà bạn cần. Xưởng Vũ K sẽ giúp bạn có được những chiếc tủ trưng bày ưng ý nhất với tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm gia công sản xuất tủ trong nhiều năm.