fbpx

Báo giá tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ giá rẻ

Khi bắt đầu kinh doanh và chuẩn bị cho cửa hàng của mình. Bạn bâng khuâng không biết nên mua tủ kệ trưng bày ở đâu và mức giá như thế nào. Không biết nên mua chất liệu gì sẽ bền, đẹp lại giá hợp lí. Mức giá tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ sẽ thay đổi và phù hợp vào từng loại và chất liệu. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào kích cỡ, thiết kế nữa.

Báo giá tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ mới nhất

Xưởng Vũ K – Chuyên nội thất và tủ kệ trưng bày tại Cần Thơ là một nơi bạn có thể tin tưởng. Gửi gắm những nội thất trưng bày tại cửa hàng của mình. Với kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ của những thợ lành nghề. Xưởng Vũ K có thể mang lại cho bạn những chiếc tủ trưng bày ưng ý nhất. Đối với Xưởng Vũ K, điều quan trọng nhất là sự hài lòng của bạn, tính thẩm mỹ và sự phù hợp với cửa hàng của bạn là điều chúng tôi mong muốn.

Báo giá tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ mới nhất

Bên cạnh đó, mỗi dự án, sản phẩm mà chúng tôi đều đặt tâm huyết. Dùng kinh nghiệm kiến thức và tay nghề mang lại cho bạn sản phẩm có thẩm mỹ cao, độ bền cao với giá thành rất hợp lí. Xưởng Vũ K là nơi sản xuất, gia công nội thất, tủ trưng bày. Chọn Xưởng Vũ K bạn sẽ được tư vấn và thực hiện trực tiếp, không phải tốn thêm khoảng phí trung gian.

giá tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ
Báo giá tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ mới nhất

Một số mức giá của tủ trưng bày như sau:

  • Với tủ trưng bày dao động từ ~ 3 triệu – 4 triệu 500 000. Tùy thuộc vào chất liệu và kích cỡ, mức giá sẽ thay đổi.
  • Kệ trưng bày với kích cỡ khác nhau có giá từ ~ 400 000 – 1 triệu 900
  • Quầy thu ngân có giá khoảng ~ 4 triệu – 5 triệu 500

Giá của những sản phẩm trên đều là chất liệu gỗ bền, chống thấm nước, chống trầy xước. Tủ trưng bày có miếng đệm giúp dịch chuyển dễ dàng. Khi chọn Xưởng Vũ K làm đơn vị sản xuất tủ kệ trưng bày và nội thất bạn sẽ được tùy chọn mẫu mã. Tùy chọn màu sắc yêu thích và kích cỡ, được bảo hành, vận chuyển miễn phí.

Quy trình thiết kế tủ trưng bày sản phẩm tại Xưởng Vũ K

Cùng với những mẫu thiết kế cửa hàng (shop) thời trang ấn tượng là các thiết kế tủ trưng bày sản phẩm độc đáo. Tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ tại Xưởng Vũ K được thiết kế, thi công đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước thích hợp với nhiều loại sản phẩm.

tủ trưng bày sản phẩm Cần Thơ giá rẻ
Tủ trưng bày sản phẩm tại Xưởng Vũ K

Dưới đây là quy trình thiết kế và thi công Tủ trưng bày sản phẩm tại Xưởng Vũ K:

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi chủ đầu tư và nội thất Xưởng Vũ K thống nhất với nhau về chất liệu và các hạng mục thi công. Chúng tôi lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý vị.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Sau khi đã thả thuận mẫu mã và báo giá. Hai bên tiến hành ký hợp đồng.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Tùy vào yêu cầu và số lượng sản phẩm của các bạn. Một chiếc bàn hoặc một chiếc tủ có thể gia công khoảng 4 ngày.
  • Tiến độ thanh toán: Các bạn có thể tạm ứng 50% hoặc 30%, 40% tùy theo thỏa thuận.

Với thông tin về báo giá và qui trình thiết kế tủ kệ trưng bày tại Xưởng Vũ K. Hi vọng có thể giúp bạn tham khảo để chọn lựa được nơi sản xuất tủ kệ trưng bày phù hợp. Xưởng Vũ K luôn sẵn sàng đồng hành cùng cửa hàng của bạn.