fbpx
bán tủ kính trưng bày có đèn led giá rẻ

Bán tủ kính trưng bày có đèn led giá rẻ 2021

Tủ kính trưng bày có đèn led thường được nhiều shop quan tâm. Với tính thẩm mỹ cao và giúp sản phẩm trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Vậy chúng ta có thể tìm mua tủ kính trưng bày có đèn led ở đâu với giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Những ưu điểm của tủ trưng bày kính đèn led

ưu điểm của tủ kính trưng bày có đèn led

Tủ kính trưng bày có đèn led có thêm một số ưu điểm mà những mẫu tủ khác không có. Với một chiếc tủ kính hoặc có cửa kính. Những sản phẩm bạn sẽ được bảo quản tốt. Ngoài ra cửa kính còn giúp những sản phẩm dễ tiếp cận với người tham quan mua sắm hơn. Giúp tăng doanh thu và kích thích khách hàng mua hàng hóa. Đèn led giúp làm tăng ánh sáng và giúp sản phẩm thêm phần bắt mắt. Giúp cho cửa trông sáng hơn, hài hòa hơn. Nội bật hơn so với những cửa hàng khác.

Một số mẫu tủ kính đèn led đẹp

Một số mẫu tủ kính đẹp và được nhiều shop đặt gia công thiết kế. Với nhiều kiểu dáng phù hợp với cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Những mẫu tủ gỗ kết hợp với đèn led, tủ gỗ cửa kính và có lắp đèn led.

mẫu tủ kính trưng bày có đèn led và hộc tủ

Những mẫu tủ gỗ kết hợp khung sắt được lắp đèn led cũng được rất nhiều cửa hàng chọn làm tủ trưng bày.

tủ kính trưng bày có đèn led hộc tủ cửa khóa

Tủ trưng bày cửa kính đèn led và có hộc tủ bên dưới là mẫu bán chạy. Tùy vào diện tích cửa hàng của bạn, bạn có thể chọn những chiếc tủ kính trưng bày với kích thước phù hợp.

tủ kính trưng bày có đèn led cửa lùa
tủ kính trưng bày có đèn led đẹp

Nơi mua tủ trưng bày đèn led giá rẻ chất lượng

Các chủ shop chuẩn bị kinh doanh luôn mong muốn tối ưu chi phí bỏ ra cho cửa hàng của mình. Vì thế muốn trang trí cửa hàng thật đẹp và với chi phí bỏ ra hợp lí. Bạn có thể lựa chọn nơi thi công thiết kế tủ trưng bày uy tín Xưởng Vũ K. Là một nơi chuyên thiết kế và gia công cho các cửa hàng ở Cần Thơ và nhiều cửa hàng khác ở khắp các tỉnh miền tây.

Xưởng Vũ K luôn cam kết đem đến chất lượng sản phẩm cao với giá thành hấp dẫn. Luôn là một nơi được tin tưởng khi chọn nội thất gia đình và tủ kệ trưng bày. Những sản phẩm sẽ được gia công theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc tủ, màu đèn led, kiểu dáng và kích thước tủ kệ. Ngoài ra những sản phẩm còn được bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Nếu còn những thắc mắc và cần bất kì tư vấn nào, bạn có thể liên lạc qua Zalo 091 738 21 39 hoặc fanpage Fb.com/TuTrungBayCT để nhận tư vấn. Rất mong được hợp tác với bạn trong tương lai.