fbpx
mẫu kệ trưng bày có hộc tủ chỉ 3tr5

Bán kệ trưng bày có hộc tủ chỉ 3tr5

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh, mở cửa hàng cho riêng mình. Bài viết này có thể giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo những mẫu tủ kệ. Mẫu kệ trưng bày có hộc tủ được nhiều người ưa chuộng với nhiều tính năng tiện dụng của chúng.

Những ưu điểm của kệ trưng bày có hộc tủ

Ngoài những mẫu kệ đơn giản, thị trường nội thất trưng bày ngày càng phát triển. Những chiếc kệ trưng bày sẽ là sản phù hợp khi bạn muốn mở cửa hàng. Ngoài những tính năng mà một chiếc tủ trưng bày bình thường có. Kệ trưng bày có hộc tủ còn giúp bạn có nơi để cất giữ những sản phẩm chuẩn bị trưng bày. Hoặc là nơi để bạn bảo quản hàng hóa, sản phẩm một cách an toàn. Bạn có thể lắp thêm khóa cho hộc tủ. Kệ trưng bày có hộc tủ như một sản phẩm tích hợp của kệ trưng bày và tủ cất giữ. Chúng sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn được tối giản. Tiết kiệm diện tích và còn mang đến cảm giác sang trọng, tiện lợi cho khách hàng.

Mẫu tủ kệ trưng bày có hộc tủ

Một số mẫu kệ trưng bày được nhiều cửa hàng chọn lựa sẽ được gợi ý sau đây. Bạn có thể tham khảo để đặt gia công cho cửa hàng một mẫu thích hợp nhất.

kệ trưng bày có hộc tủ cửa hai cánh
Mẫu tủ trưng bày cửa hai cánh
kệ trưng bày có hộc tủ lắp ổ khóa
Mẫu kệ trưng bày lắp ổ khóa
kệ trưng bày có hộc tủ đơn giản
Mẫu kệ có hộc tủ đơn giản

Xưởng Vũ K bán kệ có hộc tủ chỉ 3tr5

Bạn muốn kệ trưng bày giá rẻ chỉ 3tr5. Xưởng Vũ K là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn cho mình một chiếc kệ với giá siêu hời. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao.

kệ trưng bày có hộc tủ lắp đèn led và 2 cánh
Mẫu tủ có hộc tủ đèn led

Xưởng Vũ K là nơi chuyên gia công thiết kế tủ kệ trưng bày, ngoài ra còn thiết kế và gia công nội thất. Luôn làm việc với sự tâm huyết và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Xưởng Vũ K được nhiều cửa hàng lớn nhỏ khắp Cần Thơ và các tỉnh miền tây tin tưởng hợp tác. Luôn trao dồi và học hỏi những xu hướng nội thất mới. Xưởng Vũ K cam kết đem đến cho cửa hàng, ngôi nhà của bạn những sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài những chiếc kệ được giới thiệu bên trên, Xưởng còn có nhiều mẫu có sẵn để bạn chọn lựa. Ngoài ra Xưởng còn nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu của bạn. Hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn và miễn phí lắp đặt cũng như vận chuyển.

Xưởng Vũ K rất mong được hợp tác với bạn trong tương lai. Cần tư vấn báo giá bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua 091 738 21 39 – Zalo.