fbpx

10+ Mẫu tủ kính trưng bày nhỏ bán chạy nhất

Tủ trưng bày hẳn là nội thất không thể thiếu khi mở cửa tiệm. Có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích cửa hàng. Với những cửa hàng có diện tích không lớn, nên chọn những chiếc tủ trưng bày nhỏ. Để đảm bảo không gian và thẩm mỹ của cửa hàng.

Tủ kính trưng bày nhỏ là gì?

Tủ kính trưng bày là những loại tủ được làm từ kính và vách thường là vách gỗ. Thường tủ kính trưng bày sẽ được lắp đặt đèn led. Điều đó giúp làm tăng thêm thẩm mỹ cho tủ và trưng bày sản phẩm trông cũng bắt mắt hơn rất nhiều. Một tủ kính trưng bày không lớn vẫn đảm bảo mặt kính kết hợp với gỗ và có đèn led, nhưng kích thước bé hơn. Những chiếc tủ trưng bày này giúp các cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều không gian, diện tích cửa hàng. Những chiếc tủ trưng bày rất cần thiết cho cửa hàng, vì giúp khách hàng chọn lựa dễ hơn và làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Các loại tủ kính trưng bày hiện nay

Có nhiều loại tủ kính trưng bày hiện nay trên thị trường. Một số tủ kính trưng bày bằng nhôm cũng được ưa chuộng. Nhưng tủ kính trưng bày nhôm thường không làm tôn lên nét đẹp của sản phẩm tốt vì không được hổ trợ lắp đèn led. Bên cạnh đó, một số thiết kế tủ nhôm thường trông mỏng mảnh, trưng bày hàng nặng dễ gây đổ vỡ. Một số mẫu tủ kính trưng bày hiện nay:

tủ kính trưng bày nhỏ
Tủ trưng bày nhỏ có đèn led
tủ kính trưng bày nước hoa
Tủ trưng bày nước hoa
tủ kính nhôm trưng bày sản phẩm
Tủ trưng bày nhỏ bằng nhôm
tủ kính trưng bày sản phẩm đẹp sang trọng
Tủ trưng bày đẹp sang trọng

Giới thiệu một số mẫu tủ trưng bày nhỏ Cần Thơ bán chạy nhất

Đến gia công nội thất, tủ trưng bày tại Xưởng Vũ K, các bạn sẽ được hổ trợ tư vấn thiết kế, sản phẩm sẽ được thiết kế theo kích thước, màu sắc mà bạn mong muốn. Thời gian thiết kế, gia công không lâu, giúp bạn đảm bảo tiến độ công việc. Giá thành cực kỳ hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ những người thợ lành nghề tại Xưởng Vũ K với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất. Những mẫu tủ mà khách hàng tại Cần Thơ ưa chuộng nhất là những mẫu sau đây:

tủ kính trưng bày Xưởng Vũ K loại nhỏ
Tủ trưng bày sản phẩm có lắp đèn led
tủ kính trưng bày trưng bày điện thoại
Tủ trưng bày điện thoại được ưa chuộng
tủ trưng bày Cần Thơ
Tủ kính trưng bày nhỏ
Tủ trưng bày không đèn led
Tủ trưng bày nhỏ không đèn led

Qua những chia sẻ trên, Xưởng Vũ K mong muốn giới thiệu với các bạn sơ lược những mẫu tủ trưng bày được ưa chuộng nhất hiện nay. Vẫn còn rất nhiều mẫu tủ trưng bày khác tại Xưởng Vũ K. Hoặc các bạn có thể đến Xưởng để gia công bất cứ mẫu mã nào bạn thích. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến bạn những sản phẩm tuyệt vời. Các bạn cũng có thể tham khảo những báo giá tủ trưng bày để tham khảo thêm nhé.